ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ที่กลายมาเป็นภาพยนตร์ได้อีกด้วย

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ที่กลายมาเป็นภาพยนตร์ได้อีกด้วย

สำหรับเครื่องเกมส์ PS4 นั้นก็เต็มไปด้วยเกมส์ดีๆมากมาย คุณภาพเยี่ยม ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งก็มีเกมที่ได้ถูกนำเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์ รวมไปถึงมีเกมที่ได้สร้างมาจากภาพยนตร์ ซึ่งก็ถือได้ว่าปัจจุบันเครื่องเกมส์ PS4 ก็ยังคงเป็นเกมที่ครองใจนักเล่นเกมอยู่เช่นเดิม

ซึ่งเหตุผลนั้นก็น่าจะมาจากการที่เครื่องเกมส์ ps5 ยังไม่สามารถวางจำหน่ายได้เต็มรูปแบบ จึงทำให้มีข้อจำกัดมากมายกับการซื้อเครื่องเกมส์ ps5 ที่ทุกคนอยากจะครอบครอง เครื่องเกมส์ PS4 จึงยังคงเป็นเครื่องเกมที่ทุกคนยังคงเล่นกันอยู่ และวันนี้เราจะมาดูกันว่า ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 เกมที่เอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์และใช้ภาพยนตร์มาสร้างเป็นเกม มีเกมอะไรบ้างบนเครื่องเกมส์ PS4 ในปัจจุบัน

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ที่น่าสนใจถูกเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 Spider man

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ภาพยนตร์เรื่องแรก ก็คือ Spider man สำหรับสไปเดอร์แมนเป็นภาพยนตร์ชื่อดัง โดยในตอนแรกนั้นมันเริ่มต้นมาจากการเป็นหนังสือการ์ตูนและก็ถือได้ว่าเกมสไปเดอร์แมนนั้นถูกสร้างมาแล้วมากมายกับเครื่องเกมคอนโซลในอดีตที่ผ่านมา เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 และสำหรับเกมสไปเดอร์แมนที่ถูกยกย่องว่าคุณภาพเยี่ยมที่สุดในปัจจุบัน ก็อยู่บนเครื่องเกมส์ PS4 ซึ่งถือได้ว่ามันมีคุณภาพดีมากๆ ทั้งภาพกราฟฟิกและการควบคุมเกม 

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 The Last of Us

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ภาพยนตร์เรื่องต่อมา ก็คือ The Last of Us สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ จนได้ถูกเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์

ซึ่งถือได้ว่าเกมนี่ก็เป็นเกมคุณภาพดีมากๆบนเครื่องเกมส์ PS4 ซึ่งถือได้ว่าหากใครมีเครื่องเกมส์ PS4 จะต้องเล่นเกมนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยหาความจริงของชีวิตในยุคสมัยที่มีเหล่าซอมบี้ครองโลก ซึ่งถือได้ว่ามันอาจจะดูเป็นเนื้อเรื่องที่มีการสร้างหนังออกมามากมายแล้ว แต่สำหรับเกมๆนี้ มีความน่าสนใจมากกว่า จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ขึ้นมา

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 Uncharted

ภาพยนตร์บนเกมเครื่องPS4 ภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย ก็คือ Uncharted สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยที่ปัจจุบันนั้นเพิ่งถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ และเตรียมออกฉายในปี 2022 นี้ ซึ่งแฟนๆของเกมดังในเครื่อง PS4 เกมนี้ก็ห้ามพลาดเลย 

About the author