เกมในสไตล์MMORPG เกมที่น่าเล่นในปี 2022

เกมในสไตล์ MMORPG เกมที่น่าเล่นในปี 2022  

ด้วยรูปแบบของการเล่นเกมในยุคปัจจุบันที่คนชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ที่จะได้พบปะเจอเพื่อนใหม่ๆในโลกออนไลน์ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน ซึ่งมันเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และรูปแบบของ เกมในสไตล์ MMORPG ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ผู้คนชื่นชอบกับการที่จะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ

ถือเป็นการได้เล่นเกมในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่มันมีผู้เล่นที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดสังคมใหม่ๆได้ง่าย และวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ เกมในสไตล์ MMORPG ที่ได้น่าสนใจใน ปี 2022 นี้ จะมีเกมอะไรน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ

เกมในสไตล์MMORPG New World

เกมในสไตล์ MMORPG ที่นิยมเล่นกันมาอย่างยาวนาน

เกมในสไตล์ MMORPG Final Fantasy 14: Endwalker

เกมในสไตล์MMORPG เกมแรกที่น่าเล่น ก็คือ Final Fantasy 14: Endwalker ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมระดับตำนานในสไตล์เกม MMORPG ที่ครองความนิยมมายาวนาน และในปัจจุบันนั้นมันก็ถูกนำมาสร้างพัฒนาให้สามารถเป็นรูปแบบของการเล่นออนไลน์ได้ โดยที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มเกมที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นการเล่นบนเครื่องเกมส์ PC หรือ Playstation ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาคที่น่าสนใจเป็นอย่างมากที่พึ่งวางจำหน่ายไปไม่นานนี้

เกมในสไตล์MMORPG World of Warcraft

เกมในสไตล์MMORPG เกมต่อมาที่น่าเล่น ก็คือ World of Warcraft สำหรับเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมระดับตำนานที่ถูกสร้างมาและทำให้มันกลายเป็นเกมที่เกิดเกมประเภท MMORPG หรือที่เรารู้จักกันดีในเกม โดต้า 2 นั่นเอง ซึ่งถือว่าเกมนี้พวกเขาได้กลับมาอีกครั้ง กับภาคใหม่ด้วยการพัฒนาของค่ายเกม blizzard เจ้าเก่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นค่ายเกมที่พัฒนาเกมแนวนี้ออกมาได้อย่างดีที่สุด ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งภาคที่น่าสนใจและพึ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นานนี้เอง ใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของเกมนี้ก็ห้ามพลาดเลย 

เกมในสไตล์MMORPG เกมสุดท้ายที่น่าเล่น ก็คือ New World สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นเกมแนว MMORPG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในปัจจุบันนี้ โดยรูปแบบของการเล่นนั้น เราก็จะอยู่ในมุมมองของบุคคลที่ 3 ในการทำภารกิจต่างๆที่เราจะต้องตามล่ามอนสเตอร์ การหาทีมที่จะช่วย support หรือการที่จะต้องไปผจญภัยแย่งดินแดนกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม มีโหมดต่างๆให้ได้เล่นหลากหลายโหมด โดยเฉพาะโหมด PVP ซึ่งเราจะสามารถทำการต่อสู้กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆได้

About the author