เกมสไตล์MMORPG บนเครื่อง PC ที่น่าเล่นในปี 2022  

เกมสไตล์MMORPG บนเครื่อง PC ที่น่าเล่นในปี 2022  

ปัจจุบันกับรูปแบบของการเล่นเกม MMORPG มาในลักษณะของเกมออนไลน์ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนๆหน้าใหม่ในโลกออนไลน์ได้ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน หรือจะเป็นการเล่นกับเพื่อนๆคนอื่นๆที่มีความสนุกสนานได้พบปะกันในโลกออนไล น์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในครอบครัวได้อีกด้วย

ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมสไตล์MMORPG ที่มีให้เล่นบนเครื่อง PC โดยเฉพาะใน ปี 2022 นี้ที่มีเกมออกมาใหม่มากมายหลายเกม จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย

เกมสไตล์MMORPG

เกมสไตล์MMORPG เกมใหม่ที่ทุกคนจะต้องตื่นตะลึง

เกมสไตล์MMORPG เกม Zenith: The Last City

เกมสไตล์MMORPG เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Zenith: The Last City เกมในสไตล์ MMORPG สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมที่มาในสไตล์ Open World สุดฮิตเป็นเกม MMORPG ที่เราสามารถใช้การเล่นแบบ VR หรือในมุมมองของโลกเสมือนจริงได้

ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเกมที่จะทำให้เราตื่นตะลึงกับโลกใหม่ๆในเกม และสามารถสนุกไปกับการเล่นเกมที่เหมือนกับการเข้าไปใช้ชีวิตจริงในอีกโลกใบหนึ่ง ที่เราจะต้องไปผจญภัยกับการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับเหล่า Monster ต่างๆการตามหาสำรวจแผนที่ การนำเอาไอเทมต่างๆในเกมมาสร้างเป็นอาวุธเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในการต่อสู้และดำรงชีวิตภายในเกม และที่สำคัญนั้นยังสามารถสนุกไปกับการเล่นกับเพื่อนในโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

เกมสไตล์MMORPG เกม Swords of Legends Online

เกมสไตล์MMORPG เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Swords of Legends Online สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมในสไตล์แอ็คชั่น ที่ผู้สร้างนั้นมาจากประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

แน่นอนว่าเอกลักษณ์โดดเด่นของเกมจากจีนนั้น ก็จะพูดถึงเรื่องของนิยายของจีน และความแฟนตาซีต่างๆ ซึ่งถือได้ว่าพวกเขานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ มีรูปแบบของการเล่นในสไตล์ PVP ซึ่งสามารถเล่นต่อสู้กับคนอื่นๆในโลกออนไลน์ได้ทั้งแบบกลุ่มและแบบเดี่ยวเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากๆ

เกมสไตล์MMORPG เกม Mortal Online 2

เกมสไตล์MMORPG เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Mortal Online 2 สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยที่ผู้เล่นนั้นก็ต้องฝ่าฟันอันตรายต่างๆจากเรา Monster และก็มีรูปแบบของการเล่นในสไตล์ PVP ซึ่งรูปแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยมซึ่งการควบคุมในตัวเกมทุกอย่างนั้นผู้เล่นจะทำการควบคุมเองทั้งหมดในเกมที่น่าสนใจและสนุกมากเลยทีเดียว

About the author