เกมบนเครื่องNintendo Switch เกมสนุกที่น่าเล่นในปี 2022

เกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกมสนุกที่น่าเล่นในปี 2022

เกมบนเครื่อง Nintendo Switch ถือเป็นเครื่องเกมที่ปัจจุบันนั้นครองอันดับ 1 เครื่องเกมพกพา ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งพวกเขานั้นได้สร้างสรรค์เกมต่างๆออกมาวางจำหน่ายมากมายและในปี 2022 นี้ก็ถือได้ว่ามีเกมใหม่ๆถูกสร้างออกมามากมายเต็มไปหมด และ

วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 เกมบนเครื่องNintendo Switch เกมสนุกที่น่าเล่นใน ปี 2022 นี้ จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

เกมบนเครื่องNintendo Switch

เกมบนเครื่อง Nintendo Switch เกมในตำนานที่ไม่ควรพลาด

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกม Pokémon Legends Arceus

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Pokémon Legends: Arceus สำหรับเกมนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมระดับตำนาน ที่ล่าสุดนั้นก็เพิ่งจะฉลองครบรอบ 25 ปีไป โดยที่เกมในเครื่อง Nintendo Switch ภาคนี้ ก็มาในรูปแบบของเกม Open World RPG

ซึ่งเนื้อหาของเกมนั้นก็ยังคงเป็นเรื่องราวที่จะต้องออกตามหาโปเกม่อนเช่นเดิม ซึ่งเราก็จะต้องทำการต่อสู้ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการต้องเผชิญกับเหล่าโปเกม่อนปีศาจ ที่มาในรูปแบบการต่อสู้ทั้งบนบก บนฟ้า และ ในน้ำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาคที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และสามารถเล่นกันได้บนเครื่อง Nintendo switch 

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกม Dynasty Warriors 9 Empires

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Dynasty Warriors 9: Empires สำหรับเกมนี้ก็เป็นภาคต่อในตระกูลเกมสามก๊ก ด้วยรูปแบบของการต่อสู้มาในสไตล์ Open World ซึ่งภาคนี้มีภาพกราฟิกของเกมที่สวยมากขึ้น มีการปรับปรุงระบบในการสร้างตัวละครให้มีมากถึง 94 ตัว

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมแนวกลยุทธ์สู้รบ ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นต้องวางแผนในการสู้รบต่างๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและได้ใช้สมอง โดยที่เราจะต้องวางแผนในการสู้รบในยุคสมัยของการต่อสู้ที่ย้อนไปในช่วงเริ่มต้นของประเทศจีน

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกม Rune Factory 5

เกมบนเครื่องNintendo Switch เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Rune Factory 5 สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมมาในสไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบของเกม RPG

ซึ่งลักษณะของตัวเกม ถ้าหากรคุณเคยเล่นเกม ฮาเวสมูน มาก่อนน่าจะรู้จักดี รูปแบบนั้นมีความคล้ายคลึงกันเลย ที่เราจะต้องใช้ชีวิตในการปลูกผัก หาอาหาร ตกปลา หรือหาไอเทมต่างๆที่จะมาใช้สำหรับการใช้ชีวิตของเรา ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมในสไตล์ที่ยอดนิยมมากๆของคอเกมแนวใช้ชีวิต 

About the author