รีวิวเกมใน Play 4 เกม ไฟนอลแฟนตาซี VII รีเมค Final Fantasy VII Remake

สวัสดีครับคุณวางแผนกับกิจกรรมในยามว่างของคุณหรือยัง และเราก็ได้ทำการนำเกมสนุกๆ จาก Play 4 มาฝากครับ และเกมส์ที่เรามาแนะนำก็เป็นเกมที่เปิดตัวมาได้ซักระยะหนึ่งแล้วครับ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่อง เป็นเนื้อเรื่องเสมือนผู้ทีควบคุมภาพยนตร์ด้วยตัวเอง แถมตัวเกมยังมีการออกแบบในส่วนของฉากการต่อสู้ในแบบของแฟนตาซีมาเป็นอย่างดี และเกมนั้นก็คือ เกม ไฟนอลแฟนตาซี VII รีเมค Final Fantasy VII Remake เราไปทำคามรู้จักกับเกมเกมนี้กันเลยครับ

        และสำหรับเกมนี้เป็นแนวแฟนตาซีที่มีเนื้อเรื่องเสมือนกับภาพยนตร์ โดยตัวเกมได้ถูกพัฒนามาในส่วนของการให้ผู้เล่นได้เลือกทิศทางทามไลน์ของตัวละครที่เราควบคุม หรือเป็นการเลือกในตัวเลือกภายในเกม แต่ทว่า เกมนั้นได้เก้าหน้าไปไกลพอสมควร เพราะหากเราเป็นผู้เล่นซึ่งเลือกคำตอบที่ผิดก็จะได้ผลในแบบที่เราเลือก

ทำให้เกมไฟนอลแฟนตาซี VII รีเมค Final Fantasy VII Remakeนี้เป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากกล่าวถึงเพราะผู้สร้างทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะการออกแบบของเกมนี้มีการเลือกตอบอีกทั้งมีภาพคมชัดเสมือนกำลังดูภาพยนตร์ที่เราเป็นผู้เขียนบทเองก็ว่าได้ จึงทำให้เกมนี้โด่งดังมากในวงการบันเทิง เพราะเกมแนวนี้เมื่อได้ลองเล่นแล้วจะเกิดความชอบและผู้เล่นจะรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา        

แต่สำหรับเกม ไฟนอลแฟนตาซี VII รีเมค Final Fantasy VII Remakeความสนุกสนานของเกมจะอยู่ในเกม Play 4เท่านั้น เพราะเป็นเครื่องวิดีโอเกมในรุ่นล่าสุดที่ถูกออกแบบเกมที่มีแต่เกมคุณภาพแบะมีแต่เกมที่มีภาพขัด สวยงาม เสมือนจริงมาก เพราะเกมที่มีภาพเหมือนจริงนี้ไม้ได้มีแค่เกม ไฟนอลแฟนตาซี VII รีเมค (Final Fantasy VII Remakeเท่านั้น เพราะเครื่องวิดีโอรุ่นล่าสุดนี้ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ผู้ที่ชอบความสนุกแบบนี้ครับ

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและติดตาม NA LEC ลีกระดับมืออาชีพของทวีปอเมริกาในเกม League of Legends

About the author