เกมThe Gallagher Case สไตล์Horror เมื่อการหวังดีนำพาท่านไปสู่ความหลอน

เกมThe Gallagher Case สไตล์Horror เมื่อการหวังดีนำพาท่านไปสู่ความหลอน

ชาวเกมเมอร์ที่อยากเปลี่ยนประสบการณ์ความตื่นเต้นมารับความกลัวกันบ้างตัว เกมThe Gallagher Case จะมานำทางทุกท่านเข้าสู่การท้าทายความกล้าของตนเองด้วยตัวเกมสไตล์ Horror ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ถึงแม้ตัวเกมนี้จะเป็นเกมนอกกระแสที่น้อยท่านจะรู้จักในทางกลับกันความน่ากลัวที่ท่านจะได้รับได้รับรองเลยว่าจัดเต็มแน่นอน

โดยเรื่องราวภายใน เกมThe Gallagher Case นี้จะบอกเล่าถึงเด็กชายดวงซวยคนหนึ่งที่ได้รับโทรศัพท์จากคุณนาย กาเล็คเกอร์ ให้ไปซ่อมโทรทัศน์ให้เสียหน่อย เนื่องจากตัวคุณนายไม่ค่อยสบายอีกทั้งสามีของเธอก็หายตัวไปอย่างปริศนา เด็กชายด้วยความหวังดีจึงเร่งเดินทางไปที่บ้านของเธอก่อนจะพบกับสถานการณ์แปลก ๆ มากมายพร้อมปรากฏการณ์สุดหลอนที่อาจจะทำให้เขากลับออกมาจากบ้านหลังนี้ไม่ได้อีกต่อไป

เกมThe Gallagher Case

เกมThe Gallagher Case ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟฟิก

ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบการเล่นและกราฟฟิกของ เกมThe Gallagher Case Gameplay รับรู้เนื้อเรื่องกันไปบ้างแล้วของตัวเกม The Gallagher Case ในคราวนี้ก็มาทำความรู้จักกับตัว Gameplay กันเลย รีวิวเกม Overcooked ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Visceral Error ทีมงานน้องใหม่ที่มาพร้อมกับผลงานสุดน่าสะพรึง เริ่มต้นจากมุมมองของตัวเกมที่จะมาในลักษณะของบุคคลที่ 1 หรือ FPS ให้ผู้เล่นได้เก็บทุกอารมณ์ได้อย่างครบถ้วนทุกสัมผัส

เกมThe Gallagher Case ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟฟิก

เป้าหมายของผู้เล่นภายในเกมนี้จำเป็นที่จะต้องตามหาเบาะแสต่าง ๆ ที่จะซ่อนอยู่ตามห้องของบ้านซึ่งจะมาพร้อมกับคีย์ไอเท็มที่จะช่วยให้ผู้เล่นเปิดห้องที่ล็อคอยู่ได้เพื่อหาทางออกไปจากบ้านหลังนี้

แต่ความน่ากลัวที่แท้จริงของตัวเกมจะท้าทายความกล้าของผู้เล่นด้วยการเข้าไปหาไอเท็มจากห้องที่มีวิญญาณอยู่บริเวณนั้น ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องพยายามเอาชนะกับความกลัวของตัวเกมให้ได้ภายใต้สิ่งที่กดดันนับไม่ถ้วนจากตัวเกม

เกมThe Gallagher Case ที่มีวิญญาณซ่อนอยู่

Graphics เกมThe Gallagher Case เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่แม้จะอยู่นอกกระแสแต่ก็สามารถที่จะมามอบความกลัวให้แก่ผู้เล่นในสไตล์ของเกมแนว Horror สิ่งที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ตัว Gameplay ของเกมนี้เลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่เก็บรายละเอียดพร้อมถ่ายทอดออกมาได้แบบครบถ้วนไปจนถึงแสงสีภายในเกมที่ให้อารมณ์ย้อนยุคประมาณหนึ่ง แต่งเติมมาด้วยบรรยากาศที่แสนจะกดดันผู้เล่นให้คอยเอาตัวรอดอยู่เสมอ สำหรับตัวเกมนี้ได้มีวางจำหน่ายแล้วเฉพาะบน PC เท่านั้น 

About the author