เกมSniperบนมือถือ ที่น่าเล่นที่สุดประจำเดือนพฤษภาคม 2565

เกมSniper บนมือถือ ที่น่าเล่นที่สุดประจำเดือนพฤษภาคม 2565

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ได้มีเกมมือถือใหม่ ๆ คลอดออกมาให้เราได้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งรูปแบบของเกมก็มีหลากหลาย ทั้งเกมกีฬา เกมแนวต่อสู้ เกมแอคชั่น เกมวางแผนต่าง ๆ แต่ก็ยังมีอีกรูปแบบเกมหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม เป็นเกมที่ฝึกฝนให้ผู้เล่น รู้จักความอดทน

แนะนำนั่นก็คือเกมซุ่มยิง หรือที่เรียกกันว่า Sniper รูปแบบของเกม เราจะได้รับบทบาทเป็นคนใช้ปืนไรเฟิล ปืนชนิดนี้จะใส่กระสุนได้ครั้งละ 1 นัด ยิงได้ในระยที่ไกล ในการจะเป็นพลซุ่มยิงที่ดีนั้น จะต้องรอคอย เล็งให้แม่น เพราะหากเกิดผิดำลาด ภารกิจจะล้มเหลวทันที วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ เกมSniper บนมือถือ ว่าจะมีเกมไหนที่น่าเล่น โดนใจกันบ้าง

เกมSniperบนมือถือ

เกมSniper บนมือถือ เกมที่ท้าทายที่มีภาพกราฟฟิกสวย

เกมSniperบนมือถือ เกมLONEWOLF

เกมSniperบนมือถือ เกมอันดับที่ 1 ที่น่าสนใจ ก็คือ เกมLONEWOLF เกมสไนเปอร์สุดท้าทาย วิธีเล่นเกมฟีฟาย เราจะสวมบทบาทเป็นนักฆ่า ที่เก่งในการใช้ปืนไรเฟิล ที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ มีระยะเวลากำหนด 5 ชั่วโมง

หากทำไม่สำเร็จภารกิจนั้นจะล้มเหลวทันที นอกจากจะมีอาวุธปืนไรเฟิลแล้ว ยังมีอาวุธอื่น ๆ ให้เราได้เลือกใช้ตามใจชอบมากถึง 20 ชนิด เกมนี้ถือว่าท้าทาย มีภาพกราฟิกที่สวยงาม แนะนำว่าไม่ควรพลาด

เกมSniperบนมือถือ เกมAWP

เกมSniperบนมือถือ เกมอันดับที่ 2 ที่น่าสนใจ ก็คือ เกมAWP  รูปแบบของตัวเกม จะเป็นภาพกราฟิก 3 มิติ มีปืนไรเฟิลรูปแบบต่าง ๆ ให้เราได้เลือกใช้ ตัวเกมมีให้เลือก 2 แบบ เล่นได้ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์  ตัวเกมจะแบ่งเป็นสองฝ่าย ต้องยิงฆ่ากัน ทีมไหนที่ยิงศัครูอีกฝ่ายตายจนหมด ทีมนั้นก็จะเป็นฝ่ายชนะ 

เกมSniperบนมือถือ เกมCountersnipe

เกมSniperบนมือถือ เกมอันดับที่ 3 ที่น่าสนใจ ก็คือ เกมCountersnipe  รูปแบบแนวเกมยิงปืนออนไลน์ จะมีฝ่ายให้เราเลือก 2 ฝ่าย สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นการทำสงคราม ระหว่างฝ่ายมนุษย์ กับ เผ่าพันธุ์นอกโลก การแข่งขันในแต่ละครั้ง จะแบ่งผู้เล่นเป็นฝั่งละ 4 คน มีด่านให้เราได้ยิงใส่กันมากมาย ไม่สามารถคาดเดาได้ แต่รับรองว่าสนุก มันส์ครบรสอย่างแน่นอน

About the author