รีวิวเกมROV เล่นแบบไหนให้ได้MVPความสนุกสนานที่มอบให้คุณหลากหลาย

รีวิว เกมROV เล่นแบบไหนให้ได้MVPความสนุกสนานที่มอบให้คุณ

รีวิว เกมROV เป็นเกมของค่าย GARENA ที่ผลิตเกมทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์โด่งดังมากเลย ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งการ เล่นเกมอาโอวี จะเป็นลักษณะของการนำตัวละคร หรือ ตัวฮีโร่ในเกมมาต่อสู้กัน

แต่ว่าในการต่อสู้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ แบบทีมและแบบเดี่ยว รวมไปถึงยังเลือกได้จะลองกับ AI ก่อน หรือ จะต่อสู้กับผู้เล่นที่เป็นคนจริง ๆ ก็ได้นั้นเอง ความสนุกสนานมีให้หลากหลาย และเงื่อนไขเดียวของการชนะ จะต้องไปตีป้อมของทีมตรงข้ามให้แตก และระหว่างทางนอกจากจะเจอคู่ต่อสู้ผ่ายตรงข้ามแล้ว ยังมีปีศาจอื่น ๆ อีกด้วย

รีวิวเกมROV

รีวิว เกมROV ความบันเทิงจึงคูณสองไปเลย! แล้วในการลงเล่นแบบเป็นทีม หากใครสามารถฆ่าศัตรูได้มากที่สุด ก็จะได้รับตำแหน่ง MVP คะแนนมากที่สุด โดยที่เทคนิคการคว้าคะแนนมากที่สุด ง่าย ๆ ให้เน้นเลือกตัวละครที่ตนเองถนัดและชอบ หลังจากนั้นให้เลือกโจมตีเป็นจังหวะ เล่นเกมอาโอวี ต่อไล่เก็บศัตรูที่อ่อนแอก่อน หรือ การยิงในป้อมเล็กของทีมตนเอง พลังก็จะมาขึ้น แล้วต้องเป็นคนที่มีความชำนาญในการกด การเลือกไอเทม การปล่อยสกิลด้วย ไม่อย่างนั้นไม่สามารถเอาชนะได้ง่าย ๆ แน่นอน ผู้เล่นแต่ละคนก็มีความเก่งของตนเองเช่นกัน

รีวิว เกมROV เริ่มต้นให้ถูกจุดสอนเล่นในโทรศัพท์มือถือ

รีวิวเกมROV นั้น เป็นเกมที่เข้ามาตีตลาดเกมมือถือ หากต้องการเล่นผ่านมือถือก็ทำได้ แต่บางคนงง! ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ให้ทำตาม 5 ขั้นตอน ดังนี้ 

รีวิวเกมROV เริ่มต้นให้ถูกจุดสอนเล่นในโทรศัพท์มือถือ
  1. ให้เข้าไปในแอพพลิเคชั่นโหลดเกม ROV ลงเลือก และติดตั้งให้เรียบร้อย 
  2. จัดการลงทะเบียนเข้าใช้งานเป็นสมาชิกใหม่ เพื่อ เล่นเกมอาโอวี นั้นเอง 
  3. ล็อกอินเข้าระบบตามข้อมูลที่ลงทะเบียน เลือกรายการแข่งขันทีม/เดี่ยว 
  4. หลังจากนั้นค้นหาผู้เล่นร่วมกัน หรือ จะสร้างห้อง ส่ง ID ให้กับเพื่อนก็ได้ 
  5. คลิกเข้าห้อง เลือกตัวละคร กดที่ช่องตกลง หลังจากนั้นก็เล่นเกมได้ทันที
รีวิวเกมROV คอเกมไม่ควรพลาด

ซึ่ง รีวิวเกมROV หลักการเล่นจะต้องแบ่งเวลาให้ชัดเจน หากลงเล่นแล้ว ไม่สามารถออกได้จนกว่าจะจบเกม จะต้องมีเวลาในการเล่นมากพอสมควรเลย

About the author