Yu Gi Oh CrossDuel แนะนำเกมจากซีรีย์การ์ดมอนเตอร์สุดเทพ

Yu Gi Oh CrossDuel แนะนำเกมจากซีรีย์การ์ดมอนเตอร์สุดเทพ

Yu Gi Oh CrossDuel เป็นเกมมือถือรูปแบบใหม่ที่นำเสนอ “รูปแบบใหม่ของการต่อสู้ด้วยการ์ด” เกมใหม่ฟรี และสามารถเล่นได้พร้อมกันถึงสี่คน Cross Duel ยังมีโหมดเล่นคนเดียว

สำหรับผู้เล่นสี่คน Yu Gi Oh Cross Duel จะรวมตัวละครเจ็ดตัวจากซีรีย์อนิเมชั่น Yu-Gi-Oh ที่คุณสามารถร่วมมือหรือเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ คุณยังจะได้เห็นการเรนเดอร์ 3 มิติของสัตว์ประหลาด Yu-Gi-Oh ที่เป็นที่รู้จักในฉากอัญเชิญ

Yu Gi Oh Cross Duel

Yu Gi Oh CrossDuel แนะนำมอนเตอร์ที่คุณควรเลือก

Yu Gi Oh Cross Duel ตัวละครแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Blue-Eyes White Dragon ใน Yu Gi Oh Cross Duel Monster ของ Kaiba มังกรขาว Blue-Eyes อันงดงาม โรงไฟฟ้าพลังทำลายล้างที่มีจุดโจมตีพื้นฐานดั้งเดิมที่สูงที่สุดในเกม Master Skill ของมังกรนี้ทำให้สามารถเลือกและทำลายการ์ดมอนสเตอร์บนสนามได้ ตัวอย่างเช่น หากคู่ต่อสู้ของคุณป้องกันด้วยมอนสเตอร์และคุณมีมอนสเตอร์ตัวอื่นของคุณเองที่กำลังจะต่อสู้ ทำไมไม่ข้ามปฏิสัมพันธ์ของมอนสเตอร์ของคุณที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่ป้องกันเพื่อทำลายมอนสเตอร์ที่ป้องกัน

ซึ่งให้คุณโจมตีได้โดยตรง? สิ่งนี้จับฝ่ายตรงข้ามไม่ทันตั้งตัวและสามารถโจมตีได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคู่ต่อสู้ไม่ได้ตั้งการ์ดกับดักไว้ อีกกลยุทธ์หนึ่งคือป้องกันด้วย Blue-Eyes จากสัตว์ประหลาดสองตัวที่โจมตีและเลือกหนึ่งตัวเพื่อทำลายด้วย Master Skill

Yu Gi Oh Cross Duel แนะนำมอนเตอร์ที่คุณควรเลือก

Blue-Eyes White Dragon นั้นง่ายต่อการเรียกโดยต้องการมอนสเตอร์เพียงสองตัวหรือเอฟเฟกต์ของ Performapal Hip Hippo และสามารถเปลี่ยนผลลัพธ์ในการเรียกครั้งเดียว

Yu Gi Oh Cross Duel ตัวละครต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ Elemental Hero Neos ใน Yu Gi Oh Cross Duel Monster ของ Jaden นักรบอวกาศที่ไม่หยุดยั้ง Elemental Hero Neos เป็นที่ทราบกันดีว่า Contact Fusion กับ Neo-Spacians ในการดวลแบบครอส มาสเตอร์สกิลของ Neos อนุญาตให้มันกลับขึ้นมือในขณะที่ได้รับความสามารถในการส่งส่วยให้มอนสเตอร์ตัวเดียวน้อยลงควบคู่ไปกับการเพิ่มความเร็วให้กับมัน Hyperspeed ทำให้ Neos พุ่งทะยานได้เร็วกว่ามอนสเตอร์ตัวอื่นๆ แม้ว่าเมื่ออัญเชิญด้วยวิธีนี้ Neos จะสูญเสียพลังโจมตี/ป้องกัน 1,000 หน่วย วิธีเดียวที่จะหยุด Neos คือการทำลายมันนอกการต่อสู้หรือลบล้างทักษะของมัน การมี Ace Monster ที่รวดเร็วซึ่งสามารถเรียกได้อย่างต่อเนื่องหมายความว่าคุณจะมี Ace Monster อยู่ในมือเสมอ

Elemental Hero Neos เป็นการเริ่มเกมส์ง่ายในตอนแรกโดยต้องการเพียงมอนสเตอร์สองตัวหรือเอฟเฟกต์ของ Performapal Hip Hippo แต่จากนั้นก็สามารถเรียกด้วยเครื่องบรรณาการได้เพียงชิ้นเดียว

Yu Gi Oh Cross Duel ตัวละครขั้นเทพที่น่าเลือกเล่น

Yu Gi Oh Cross Duel ตัวละครสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Red Dragon Archfiend ใน Yu Gi Oh Cross Duel Monster ของ Jack Atlas จิตวิญญาณของเขา Red Dragon Archfiend เป็นที่ทราบกันดีว่าจะทำลายสัตว์ประหลาดที่น่าสมเพชทุกตัวที่พยายามปกป้องตัวเอง Master Skill ของ Archfiend อนุญาตให้ทำลายมอนสเตอร์ที่ป้องกันทุกตัวเมื่อสิ้นสุด Battle Phase สิ่งนี้สามารถล้างการ์ดมอนสเตอร์จากฝ่ายตรงข้ามจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่ใช้สำรับหรือการ์ดที่ต้องใช้กลไก/รูปแบบการเล่นที่ช้าลงหรือของมอนสเตอร์ระดับเอซ เช่น นักมายากลมืด, Bloom Diva the Melodious Choir หรือ Ojama King เป็นต้น

การใช้การ์ดเช่น Curse of Anubis และ Block Attack ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของมอนสเตอร์บนสนามสำหรับ Red Dragon Archfiend เพื่อเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ได้ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่ามอนสเตอร์ของคุณไม่ติดอยู่ในการระเบิดอันทรงพลังของ Master Skill ของ Archfiend

About the author