Yu Gi Oh Cross Duels เลือกการ์ดมอนสเตอร์เอซใน Pack ใหม่ที่ดีที่สุด

Yu Gi Oh CrossDuels เลือกการ์ดมอนสเตอร์เอซใน Pack ใหม่ที่ดีที่สุด

Yu Gi Oh CrossDuels มี pack Shadow (realm) วางจำหน่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในบางส่วนของโลก ข่าวเกมออนไลน์มือถือ และคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเปิดตัวได้ที่นี่ Cross Duels กำหนดทิศทางใหม่สำหรับเกมไพ่สุดคลาสสิค Cross Duels ผสมผสานกลไกและรูปแบบต่างๆ ของ Yu-Gi-Oh ซีรีส์เข้าไว้ด้วยกัน

เกมดังกล่าวใช้แง่มุมที่แตกต่างกันเล็กน้อยของ Dungeon Dice Monsters, Capsule Monsters และรูปแบบล่าสุดของ Rush Duels และรวมเอาทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ Yu-Gi-Oh รูปแบบใหม่

Yu Gi Oh Cross Duels

Yu Gi Oh CrossDuels เอซมอนสเตอร์ในอุดมคติเพื่อเลือกกลยุทธ์ได้

Yu Gi Oh Cross Duels ตัวเกมยังคงอยู่ในช่วงพรีซีซันสำหรับโหมดจัดอันดับเป็นเวลาอีกสองสามสัปดาห์ แต่สิ่งนี้ไม่ได้หยุดนักดวลจากการประดิษฐ์ ลองใช้สำรับใหม่ กลยุทธ์ Yu Gi Oh CrossDuel เกมจากซีรีย์การ์ดมอนเตอร์สุดเทพ และที่สำคัญที่สุดคือทักษะของสัตว์ประหลาดเพื่อติดตั้งให้กับการ์ดสัตว์ประหลาด แม้ว่าจะมีการ์ดที่คุณรู้จักอยู่ แต่การ์ดเกือบทุกใบได้เปลี่ยนคุณสมบัติหรือเอฟเฟกต์เพิ่มเติม

รวมถึงการ์ดกับดักหรือการ์ดเวทมนตร์ที่เป็นที่รู้จักมากมาย มอนสเตอร์ธรรมดาสามารถติดตั้งสกิลต่างๆ เพื่อแปลงร่างเป็นเอฟเฟคมอนสเตอร์ได้แล้ว Dark Magician และ Blue-Eyes White Dragon เป็นขุมพลังแห่งการทำลายล้างตั้งแต่ซีรีส์ดั้งเดิมเนื่องจากพลังโจมตีสูง แต่ Yu Gi Oh Cross Duels ถามคำถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากเราเพิ่ม Master Skills ให้กับมอนสเตอร์ปกติเหล่านี้เพื่อสร้าง Ace Monster?

Yu Gi Oh Cross Duels เอซมอนสเตอร์ในอุดมคติเพื่อเลือกกลยุทธ์ได้

ความสามารถในการเปลี่ยนคุณสมบัติของการ์ดเหล่านี้เพื่อสร้างกลยุทธ์ใหม่ทั้งหมดโดยไม่ต้องสูญเสียทรัพยากรการ์ดเพิ่มเติมหรือทำคอมโบขนาดใหญ่ที่ลดน้อยลงทำให้เอซมอนสเตอร์เหล่านี้รำลึกถึงส่วนโค้ง Duel Kingdom ดั้งเดิมของ Yu-Gi-Oh ในช่วงเวลาดังกล่าว ไม่มีกฎเกณฑ์ที่เป็นรูปธรรม

ใน Yu-Gi-Oh Cross Duels ตัวละคร Seto Kaiba เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุด โดยให้ผู้เล่นเลือก Ace Monster หนึ่งตัวจาก 14 ตัวเลือกหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกสอน คุณสามารถรับและดึงเอซมอนสเตอร์ตัวอื่น ๆ เพื่อเพิ่มลงในเด็คของคุณตลอดทั้งเกม

Yu-Gi-Oh Cross Duels เเลือกสไตล์ที่เหมาะสมในการเล่น

แต่การตัดสินใจเริ่มต้นนี้เป็นเรื่องที่เลวร้ายเพราะมันจะก้าวไปข้างหน้าควบคู่ไปกับเงื่อนไขการชนะของคุณในวิธีที่คุณจะเข้าใกล้การดวลที่กำลังจะมาถึง การเลือก Ace Monster ที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใช้เงินจริงกับเกมได้ เอซมอนสเตอร์บางตัวนั้นยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ และบางเด็คก็ต้องการเด็คที่เฉพาะเจาะจงมากเพื่อใช้งาน ซึ่งอาจใช้เวลาพอสมควรสำหรับผู้เล่นในการได้รับ

ใน Yu Gi Oh Cross Duels การเลือกเอซมอนสเตอร์เป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดของคุณ เนื่องจากคุณเริ่มดวลกับการ์ดใบนี้ในมือเปิดเสมอ อย่าลืมเลือกสิ่งที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณและวิธีการเล่นเกมไพ่โดยทั่วไป เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจนี้ เราจะดำเนินการผ่านเอซมอนสเตอร์ที่ดีที่สุดเพื่อเลือกและอธิบายสิ่งที่ทำให้ทักษะหลักของพวกเขายอดเยี่ยมด้วยการใช้งาน

About the author