แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมที่เล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้หลายคน

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมที่เล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้หลายคน

เครื่อง PS4 ถือได้ว่าเป็นเครื่องเกมที่ปัจจุบันนั้นหลายครอบครัวก็ต้องมีอยู่ติดบ้าน เกมใหม่ฟรี ซึ่งถือได้ว่ามันเหมาะมากกับการนำมาใช้สร้างกิจกรรมสนุกๆ กันระหว่างครอบครัวพ่อแม่ลูก หรือ เพื่อนฝูงเวลามาเยี่ยมบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเกมบนเครื่อง PS4 นั้น ก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเกมที่สร้างมาโดยให้เล่นเพียงคนเดียว เช่น เป็นเกมแนว Open World เกมแนว Action FPS มุมมองคนๆเดียว

แต่ถ้าหากจะเล่นกันในครอบครัว มันก็จำเป็นที่จะต้องมีเกมที่เล่นพร้อมกันได้ ในครั้งเดียว และ วันนี้เราก็จะมา แนะนำเกมบนเครื่องPS4 ที่จะสามารถเล่นกันแบบทั้งครอบครัว และ เล่นกันทีเดียวหลายคนบนเครื่อง PS4 ได้ จะมีเกมอะไรที่เรานำมาแนะนำบ้างก็มาดูกัน

แนะนำเกมบนเครื่องPS4

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 รูปแบบเกมออนไลน์เล่นได้หลายคน

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 Everybody's Golf

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Everybody’s Golf เกมตีกอล์ฟสนุกๆบนเครื่อง PS4 ซึ่งมาพร้อมกับการเล่นพร้อมกันได้ 1-4 คนในครั้งเดียว แนะนำเกมเครื่องPlaystation 5 ซึ่งทำให้การเล่นจะทำให้เล่นกันกับเพื่อนๆได้โดยใช้เครื่อง PS4 เครื่องเดียว

โดยไม่ต้องใช้รูปแบบการเล่นแบบออนไลน์เหมือนกันกับเกมที่เล่นหลายคนเกมอื่นๆ มาพร้อมกับรูปแบบของตัวละครในเกมที่เป็นการ์ตูน 3 มิติ น่ารัก และกติกาการเล่นกอล์ฟที่อิงจากของจริง ถือเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เหมาะกับการเล่นเกมในครอบครัว

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 Rocket League

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ Rocket League สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวแข่งรถเตะฟุตบอล ซึ่งได้รับความนิยมมาก ด้วยความสนุกที่สามารถร่วมกันกับเพื่อนๆในการเล่นเป็นทีมช่วยกันได้ และที่สำคัญนั้นมันไม่ได้เล่นกับเพื่อนเฉพาะในรูปแบบออนไลน์เท่านั้น สามารถเล่นโดยใช้หลายจอยร่วมกันกับเพื่อนในเครื่อง PS4 เครื่องเดียว 

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 Tony Hawk's Pro Skater

แนะนำเกมบนเครื่องPS4 เกมสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Tony Hawk’s Pro Skater เกมแนว Extreme สเก็ตบอร์ดชื่อดังซึ่งถูกสร้างมานานตั้งแต่เครื่องเกม PS1 จนปัจจุบันมาในเครื่อง PS4 ซึ่งเกมนี้จะมีคุณสมบัติเด่นตรงที่สามารถเล่นแข่งขันกับเพื่อนได้โดยใช้จอย 2 จอยในเครื่อง PS4 เครื่องเดียวซึ่งทำให้เป็นการแข่งขันกันได้อย่างสนุก 

About the author