เกมบนเครื่องPS4 ที่น่าสนใจเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัย

เกมบนเครื่องPS4 ที่น่าสนใจเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

ใครที่ชื่นชอบการเล่น เกมบนเครื่องPS4 วันนี้เราจะมาแนะนำเกมน่าเล่นโดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงช่วงเวลา ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ว่าเกมจะมีออกมาในรูปแบบทันสมัย ทันยุคหรือไม่

ซึ่งเกมที่เราจะหยิบมาแนะนำนั้น ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย มันก็ยังคงเป็นเกมที่น่าเล่นเช่นเดิม ซึ่งถือได้ว่าเป็นความพิเศษของเกมนั้นๆ ทั้งเรื่องของความนิยมและคุณภาพ ที่ไม่ว่ากี่ปีผ่านไป มันก็ยังไม่น่าเบื่อ และ จะมีเกมอะไรที่เราจะมาแนะนำบ้างก็มาดูกันเลย

เกมบนเครื่องPS4

เกมบนเครื่องPS4 ที่ยังคงน่าเล่นเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

เกมบนเครื่องPS4 เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ FIFA เกมฟุตบอลที่มาคู่กันกับเครื่อง PS4 เลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าถ้าหากคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมฟุตบอลในยุคนี้ เกมที่มีความสมจริงมากที่สุดก็คงต้องยกให้กับเกม FIFA แนะนำเกมบนเครื่องPS4 ซึ่งจะมีการสร้างออกมาในทุกปี ตามฤดูกาลของการแข่งขันฟุตบอล ซึ่งจะมีการอัพเดทตัวนักเตะไปพร้อมกับการซื้อขายนักเตะของแต่ละสโมสร จึงทำให้เกมนี้ กลายเป็นที่ยอดนิยม และไม่เคยเสื่อมคลาย ไม่ว่าจะออกมาภาคไหนก็ยังขายดี 

เกมบนเครื่องPS4 ที่ยังคงน่าเล่นเสมอแม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

เกมบนเครื่องPS4 เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ The Last Of Us เกมที่ได้รับคำวิจารณ์ในทางที่ดีมาก และรับรางวัลมากมาย ถือได้ว่าเป็นเกม Exclusive ของเกมบนเครื่อง PS4 ทำให้ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี มันก็ยังเป็นที่เกมที่ชอบของคอเกม สิ่งเรื่องสำคัญที่ทำให้มันได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงต้องเป็นเรื่องของเนื้อหาของเกม ที่เหมือนกับเราได้รับชมภาพยนตร์คุณภาพ 1 เรื่อง โดยตัวละที่เราเล่นต้องฝ่าฟันอุปสรรคในโลกล่มสลาย ที่มีเหล่าซอมบี้เกิดขึ้น และนอกจากจะต่อสู้กับซอมบี้ ก็ยังต้องต่อสู้กับบรรดาผู้คนที่ต้องการอำนาจ ถือว่าเกมนี้ใครที่ซื้อเครื่อง PS4 มาใหม่ก็ต้องเล่น

เกมบนเครื่องPS4 ที่มีเกมสนุกที่น่าสนใจ

เกมบนเครื่องPS4 เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ Assassin’s Creed เกมแนวแอคชั่นผจญภัยชื่อดังเกมนี้ ถือได้ว่าถูกสร้างมานานหลายปีแล้วแม้มันจะมีช่วงที่เกมออกมาแล้วไม่ประสบความสำเร็จในบางภาค แต่ก็ถือได้ว่าส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ มีแฟนคลับติดตามโดยตลอด จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ว่าจะกี่ยุคก็ยังน่าเล่นเช่นเดิม  

About the author