การวัดดวงจาก ไพ่ทาโร่ สำหรับผู้ใหญ่ ในเกมคอนโซลชื่อดัง

แม้ว่าการดูดวงอาจเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะเลือกอ่านคำทำนายกันเพื่อดำเนินชีวิตก็ตาม แต่ทว่าในช่วงหนึ่งนั้นก็มีเกม ไพ่ทาโร่ ออกมาในคอนโซลชื่อดังอย่างนินเทนโด้อยู่เหมือนกัน ซึ่งมีชื่อว่าทาบูเดอะซิกซ์เซนส์นั่นเอง โดยที่เป็นเพียงเกมเดียวในเครื่องเล่นนี้ที่มีคำเตือนว่าเหมาะกับผู้เล่นที่อายุมากกว่า 14 ปีและใช้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น เนื่องจากเป็นเกมที่ทำมาให้กับผู้ใหญ่ได้เล่นสนุกเพียงเท่านั้น

การที่จะเล่นเกม ไพ่ทาโร่ สำหรับผู้ใหญ่นี้ ผู้เล่นจะต้องเลือกเพศ อายุและชื่อของตัวเอง ก่อนที่เกมจะเปิดโอกาสให้คนเลือกคำถามต่างๆ พร้อมกับสลับไพ่ทันที เมื่อทางเกมจะมีไพ่แบบต่างๆ ถึง 78 แบบจากสำรับไมเนอร์ อาร์คาน่าและเมเจอร์มาร์คาน่า อีกทั้งยังมีการให้เลขเพื่อไปแทงรางวัลลอตเตอรี่อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการอธิบายถึงคำว่าทาโร่และคำอธิบายต่างๆ ในการดูดวงเช่นกัน

นอกจากเกมไพ่ทาโร่นี้จะสามารถดูดวงต่างๆ และอาจบอกเหตุการณ์ได้ตรงก็ตาม แต่ทว่ากลับไม่เหมาะกับเยาวชนเลยเนื่องจากมีการพูดถึงความเชื่อที่เด็กอาจไม่ยอมรับได้ อีกทั้งยังมีภาพโป๊เปลือยและภาพทางศาสนาที่อาจไม่พร้อมสำหรับเด็กในวัยที่ยังไม่เข้าใจอะไรมากนัก จึงทำให้นินเทนโด้ต้องมีคำเตือนไว้นั่นเอง รวมถึงตัวเกมที่ไม่ได้มีการละเล่นอะไรมากมายไปกว่าการอ่านคำทำนายซึ่งทำให้เด็กไม่ได้สนใจอีกด้วย

แม้ว่าเกมไพ่ทาโร่นั้นอาจไม่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นกระแสหลักก็ตาม แต่เกมทาบูเดอะซิกซ์เซนส์นั้นก็มีการทำภาคต่ออย่างไม่เป็นทางออกมาในชื่อว่าทาโร่มิสเซอรี่ ซึ่งมีระบบการเล่นที่คล้ายกันแต่มีการเปลี่ยนกราฟฟิกเนื่องจากอยู่ในคอนโซลที่พัฒนาแล้วอย่างซูเปอร์นินเทนโด้นั่นเอง

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gaming และติดตาม การจับ ดิตโต้ หรือเมตาม่อน โปเกม่อนจอมแปลงร่าง

About the author