เกมMortal Kombat เปิดวางจำหน่ายชุดพิเศษ ต้อนรับ 30 ปี

เกมMortal Kombat เปิดวางจำหน่ายชุดพิเศษ ต้อนรับ 30 ปี

สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวเกมสายต่อสู้ ซึ่งแน่นอนว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีการสร้างออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ข่าวเกมออนไลน์มือถือ และปีนี้ก็กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 ขอ เกมMortal Kombat ซึ่งแน่นอนว่าการครบรอบ 30 ปีนี้พวกเขาก็ได้เปิดตัวสิ่งพิเศษมาให้เหล่าผู้ชื่นชอบเกมส์นี้ได้ชมกัน

โดยมีภาพหลุดของเกมชุดพิเศษออกมาให้เราได้เห็น และได้นำออกมาวางขายให้กับเราได้เห็นกันอย่างรวดเร็ว เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นเรื่องจริงและมีเรื่องราวเป็นไปอย่างไรไปดูกันเลย

เกมMortal Kombat

เกมMortal Kombat เกมสำหรับสายต่อสู้โดยเฉพาะ

หลังจากมีภาพเผยว่ามีการออกมาวางขายเกมชุดพิเศษเนื่องโอกาสครบรอบ 30 ปีของ เกมMortal Kombat ให้ทุกท่านได้เห็น ก็ยังไม่มีทางผู้พัฒนาเกมออกมาตอบข้อต่างๆให้เราได้กระจ่างกันสักที ซึ่งสินค้าที่นำออกมาวางจำหน่ายมีชื่อว่า Mortal Kombat The 30th Anniversary Ultimate Bundle

เกมMortal Kombat เกมสำหรับสายต่อสู้โดยเฉพาะ

ซึ่งภายใน เกมMortal Kombat จะเป็นแผ่นเกมที่ถูกนำมาทำใหม่ พร้อมเบื้องหลังภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำให้เราได้ชมกัน ซึ่งจากการสำรวจแฟนแฟนเกมนี้ก็แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฟังแรกมองไปในด้านบวกว่าเป็นการนำออกมาขายเป็นของสะสมให้กับแฟนแฟนได้ซื้อ และฟังที่ 2 ให้ความเห็นต่างโดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าควรที่จะมีอะไรที่แตกต่างจากนี้ให้มาก ไม่ใช่มีเพียงแค่แผ่นเกม และแผนภาพยนตร์เท่านั้น เพราะแผ่นต่างๆนี้ทุกคนก็ต้องเก็บไว้กันอยู่แล้ว ควรจะมีอะไรเพิ่มขึ้นเพื่อให้เห็นความแตกต่างบ้าง

เกมMortal Kombat เกมที่ถูกพัฒนาออกมาจากภาพยนตร์

และแน่นอนว่าจากภาพที่ปรากฏออกมาให้ทุกท่านได้เห็น ทางฝั่งผู้จัดทำก็ยังไม่ได้ออกมาประกาศอะไรหรือให้ความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่เปิดเผยออกมา รวมไปถึงวันที่จะวางจำหน่ายก็ยังไม่มีความคืบหน้าซึ่งเราสาย เกมMortal Kombat ที่กำลังรอความชัดเจนก็ต้องรอฟังประกาศอีกครั้ง และแน่นอนว่าหากใครเป็นคนที่หลงใหลในเกมแนวนี้ต้องเตรียมเงินไว้ได้เลยเพราะคงอีกไม่นานที่จะเปิดวางขาย

About the author