เกมTower of Fantasy เหล่าเกมเมอร์ควรรู้กิจกรรมที่ต้องทำเมื่อเข้าเล่น

เกม Tower of Fantasy เหล่าเกมเมอร์ควรรู้กิจกรรมที่ต้องทำเมื่อเข้าเล่น

สำหรับเกมที่กำลังได้รับความนิยมมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมากก็คือ เกม Tower of Fantasy เป็นเกมที่เรา Gamer จะต้องเข้ามาทำภารกิจต่างๆให้ครบภายใน 1 วัน เกมใหม่ฟรี เพื่อที่จะพิชิตรางวัลไปยังด่านต่างๆให้ได้ และเอาชนะได้ง่ายหากทำภารกิจเหล่านี้ได้ครบ ซึ่งแน่นอนว่าภารกิจที่ทุกท่านจะต้องทำให้ได้ในช่วงเวลา 1 วันนี้จะมีภารกิจอะไรบ้างไปดูกัน

สำหรับใครที่กำลังเล่นเกม  Tower of Fantasy อยู่ในขณะนี้ ทุกท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมทุกๆวันจึงต้องเข้ามาทำภารกิจต่างๆให้ครบ ซึ่งภารกิจเหล่านี้จะมีความสำคัญอย่างไรบ้างกับเกมการเล่นของท่านไปดูกันเลย

เกมTower of Fantasy ที่คุณต้องทำภารกิจสุดพิเศษในช่วงเวลา 1 วัน

เกม Tower of Fantasy ที่คุณต้องทำภารกิจสุดพิเศษในช่วงเวลา 1 วัน

เกมTower of Fantasy ภารกิจแรกที่ต้องทำ ก็คือ ใช้พลังชีวิตให้หมด พลังชีวิตที่หลายคนเรียกกันว่า stamina จะให้จำกัดต่อคนเพียง 180 เท่านั้น ซึ่งจะนำมาใช้ฟื้นฟูชีวิตได้ 1 แต้ม/8 วินาที ซึ่งแน่นอนว่าเราแนะนำให้คนเก็บ stamina ให้ครบ 180 ก่อนค่อยนำมาใช้ครั้งเดียวจะคุ้มค่ากว่า

เกมTower of Fantasy ที่คุณต้องทำภารกิจสุดพิเศษในช่วงเวลา 1 วัน

เกมTower of Fantasy ภารกิจที่สองที่ต้องทำ ก็คือ เข้ามาสำรวจจักรวาล การสำรวจจักรวาลจะต้องใช้  สตามิน่า 30 โดยจะมีประตูปรากฏขึ้นมา 6 ประตูอยู่บริเวณแผนที่ ผู้เล่นสามารถเดินเข้าไปภายในประตูเพื่อที่จะไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ล่าต่างๆ เก็บรางวัลและวัตถุแปลกปลอมมาใช้เพิ่มพลังให้กับตนเอง ภายในนั้นจะมีสิ่งอัพเกรดต่างๆเพื่อที่จะได้นำมาอัพเกรดอาวุธของทุกท่านได้ด้วย

เกมTower of Fantasy ภารกิจที่สามที่ต้องทำ ก็คือ ปฏิบัติการร่วม การจับกลุ่มทำภารกิจร่วมสามารถทำได้ 4 คน ท่านจะได้อาวุธและรางวัลที่เพิ่มขึ้น แต่การเอาชนะจะยากขึ้นและถ้าหากช่วยกันก็ไม่ยากเกินกำลังที่ท่านจะสามารถล่ารางวัลมาให้กับตนเอง

เกมTower of Fantasy ภารกิจสนุกสนานไม่ควรพลาด

เกมTower of Fantasy ภารกิจที่สี่ที่ต้องทำ ก็คือ ทำภารกิจรายสัปดาห์ เข้าไปทำภารกิจรายสัปดาห์ด้วยการใช้กล่องสุ่ม เมื่อท่านเปิดกล่องขึ้นมาท่านจะได้รับภารกิจต่างๆสามารถเข้าไปทำเพื่อรับรางวัลได้ นอกจากนี้บางท่านเปิดกล่องสุ่มขึ้นมาก็จะได้รางวัลแห่งความดีที่ตนเองได้ทำไว้

นอกจากนี้ยังมีภารกิจอื่นๆที่ทุกท่านจะต้องทำใน เกมTower of Fantasy ซึ่งเราก็ไม่ได้กล่าวมาให้ท่านรู้หมด แต่ภารกิจที่เราได้กล่าวมาล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สำคัญที่ทุกท่านจะต้องเข้าไปทำในแต่ละวัน รับรองว่าความสนุกสนานของเกมนี้จะสามารถนำพาทุกท่านไปสู่การล่ารางวัลที่คุ้มค่าให้กับตนเองได้อย่างแน่นอน

About the author