แนะนำเกมแนวตลก เกมที่สร้างเสียงหัวเราะสนุกและคลายเครียดได้ดี

แนะนำเกมแนวตลก เกมที่สร้างเสียงหัวเราะสนุกและคลายเครียดได้ดี

ในช่วงของสถานการณ์โลกเราที่มีหลากหลายเรื่องที่สร้างความเครียดให้กับการใช้ชีวิต เกมใหม่ฟรี การที่มีสิ่งที่จะช่วยผ่อนคลายสมองคลายเครียด ให้ได้นั้นก็น่าจะต้องเป็นการทำกิจกรรมหลายๆอย่างในวันนี้กิจกรรมที่เราอยากจะมานำเสนอก็คือการเล่นเกมและเกมที่เราได้หยิบยกมาแนะนำในวันนี้ก็จะเป็นเกมแนวประเภท สนุกคลายเครียดแนวตลกโดยเฉพาะ

แนะนำเกมแนวตลก เพื่อทำให้ผู้เล่นนั้นได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่จะไม่ต้องเครียดไปกับการเล่น ที่อาจจะทำให้เกิดความเครียดเพิ่มเติมขึ้นเข้าไปอีก โดยจะหยิบน้ำมาแนะนำทุกท่าน 3 เกมจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันได้เลย 

แนะนำเกมแนวตลก

แนะนำเกมแนวตลก ที่จะพาผู้เล่นทุกคนไปปลดปล่อยได้เต็มที่

แนะนำเกมแนวตลก Slap Kings

แนะนำเกมแนวตลก เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ Slap Kings สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่นำเอารูปแบบของกีฬาประเภท 1 คือกีฬาแข่งขันกันตบหน้าซึ่งหลายคนน่าจะเคยผ่านตากันในโลกโซเชียลมาแล้วซึ่งอันนั้นคือการเล่นในชีวิตจริงแต่สำหรับเกมนี้ก็จะเป็นการจำลองเอารูปแบบของกีฬาประเภทนั้นมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสซึ่งการไปแข่งขันจริงๆคงจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆเพราะก็ต้องมาพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นได้และก็มาพร้อมกับความรุนแรงแต่เกมนี้ก็จะทำให้เราสามารถปลดปล่อยกับมันได้อย่างเต็มที่ 

แนะนำเกมแนวตลก Save the girl

แนะนำเกมแนวตลก เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ Save the girl สำหรับเกมนี้เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของผู้หญิงผู้หนึ่งซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องรับบทบาทเป็นผู้ช่วยชีวิตให้ผู้หญิงวคนนั้นสามารถเอาตัวรอดได้ ซึ่งเกมนี้ก็ถือได้ว่ามีรูปแบบของการนำเสนอที่ไม่ได้มีอะไรสลับซับซ้อนรูปแบบการเล่นเกมก็เล่นกันได้แบบทั่วไปใครก็สามารถเล่นกันได้ โดยที่แทบจะไม่มีเรื่องที่จะทำให้ผู้เล่นเครียดเลยและแถบนั้นได้รับความสนุกไปกับการแก้ปัญหาที่ท้าทาย

แนะนำเกมแนวตลก Cut and Paint

แนะนำเกมแนวตลก เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ Cut and Paint สำหรับเกมนี้ก็จะทำให้ผู้ที่รักในจินตนาการงานศิลปะได้ปลดปล่อยตัวเองกับการสร้างงานศิลป์ในเกมโดยรูปแบบของเกมก็คือการที่เราจะต้องวาดภาพออกมาให้มีความน่าสนใจและถ้าหากขายเงินได้เราก็จะได้รับคะแนน เหมาะกับคนชอบศิลปะเลยทีเดียว

About the author