เกมเเนวปลูกผักทำฟาร์ม น่าเล่นอีกเกม ที่ชื่อ Harvest Town กับภาพตัวระคร น่ารักๆ

เกม Harvest town เป็นเกมปลูกผัก ภาพสไตร์น่ารักๆเเบบ 8bit ที่ทำให้รู้สึกคิดถึงเกมเก่าสมัยเด็กบนเครื่อง play station ที่โด่งดังอย่าง เกมต้นตำหรับ ที่เป็นรุ่นพี่อย่างเกม harvest moon ที่ทำให้สาวกเกมปลูกผัก นั่งเล่นกันหามรุ่งห้ามค่ำกันมาเเล้ว

 ถ้าคนที่เป็นสาวกเกมแนวปลูกผักทำฟาร์มอย่าง เกม Harvest moon ในสมัย ps1 แนะนำได้เลยว่าคุณไม่ควรที่จะพลาดเกมอย่าง Harvest Townเด็ดขาด เพราะสิ่งต่างที่ผู้เล่นจะได้ทำ เควสต่างๆในเกม ที่มีมากมายหลายอย่างให้เราได้ทำแบบไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว เเละที่สำคัญ เกมนี้ปล่อยให้ผู้เล่น ที่เป็นเเฟนเกมเเนวปลูกผักทำฟาร์มได้โหลดฟรีทั้ง ระบบ  IOS เเละระบบ  android 

 ระบบในการเล่น ของเกม Harvest Town มีมากมายหลายอย่างให้เราได้ทำ

เช่น อย่างเเรกเกมเเนวปลูกผัก เป็นเกมเเนวชิลๆที่เราไม่ต้องไปเเข่งขันกับใคร ภายในเกมจะให้เราได้ทำภาระกิจต่าง เพื่อพัฒนาอัพเกรดอุปกรณ์ทำสวนสร้างบ้าน เเละตกเเต่งบ้านของเรา ให้สวยงาม หรือเลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะวัวที่ให้ผลผลิตเป็นนมหรือไก่ที่ได้ผลผลิตเป็นใข่ที่สามารถนำไปขายเพื่อนำเงินที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์ต่างๆ และยังมีเควสอีกหลายอย่างให้เราได้ทำเช่นตัดไม้เพื่อจะนำไม้มาอัพเกรดบ้านของเราหรือ การขุดเเร่ ตกปลา และ การเดินเยี่ยมชมหมู่บ้านพูดคุยผูกมิตรกับชาวบ้านต่างๆ ที่จะต้องพบเจอภายในเกม รับลองได้ว่าคนที่ชอบเกมเเบบชิวๆเดินทำเควสเพลินๆเเนวเจ้าของฟาร์ม คนทำสวนเเน่นอน

หรือถ้าใครรู้สึกเบื่อที่จะรับบทเป็นเจ้าของฟาร์มสายชิว ผู้เล่นก็ยังสามารถ เล่นเกม Havest Town ในแบบนักผจญภัยได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะ มีรูปเเบบการเล่นอีกแนวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งภายในเกมนั้นมีสถานที่อย่างดันเจี้ยวให้เราสามารถ เข้าไปเพื่อสำหรวจขุดเเร่และต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อหาวัตถุดิบหายาก 

และที่พลาดไม่ได้สำหรับเกมเเนวนี้ ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็จะเป็น การจีบสาว ที่มีสาวๆที่มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันออกไป ให้เราได้เลือกที่จะลองจีบ อย่าสาวร้านขายของชำ น่ารักๆ สาวเเซบไฮโซ สาวห้าว หรือสาวเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ ภายในเกมก็มีให้เราได้เลือกมากมาย หรือ ถ้าเล่นเป็นตัวระครหญิงก็สามารถจีบผู้ชายได้เหมือนกัน

หากคุณเป็นแฟนเกม Harvest moon นี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาด

เพราะระบบต่างๆของเกมHarvest Townนั้นมีความคลายกันกับเกม Harvest moonเป็นอย่างมากซึ้งทำให้เราไม่ต้องมานั่งเรียนรูระบบการเล่นใหม่ เพราะทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีให้เราใช้นั้นแทบจะเหมือนกันทุกอย่างใครที่ชอบเกมเเนวนี้หาโหลดกันมาเล่นได้จากทางสโคตรของทั้งระบบ IOS และ android

ติดตามข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC GamingและติดตามTrials of Mana เกมรีเมค จากยุค90 ที่มีมนต์ขลังจากในอดีต

About the author