เกม Goddess of Victory Nikke เกมสุดมันส์มีสาวปืนดุยิงถล่มต่างดาว

เกม Goddess of Victory Nikke เกมสุดมันส์มีสาวปืนดุยิงถล่มต่างดาว

สำหรับเกมมือถือส่วนมากที่เน้นในเรื่องของความสวยงามและเนื้อเรื่องที่เข้มข้นนั้น ข่าวเกมออนไลน์มือถือ มักจะมาให้เกมเมอร์ได้เล่นในรูปแบบของแนวนอน ซึ่งจะมีส่วนน้อยมากที่เกมในปัจจุบันจะออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นในแนวตั้ง แต่ก็ยังมีบางเกมที่ทำออกมาและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม

ยกตัวอย่างที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ก็คือ Saint Seiya ที่เพิ่งปล่อยให้ดาวน์โหลดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมากับอีกหนึ่งเกมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้กับเกมแนว Shooting ที่มีชื่อว่า เกม Goddess of Victory Nikke เกมดังจากค่าย Shift Up

เกมGoddess of Victory Nikke

เกม Goddess of Victory Nikke เรื่องราวของโลกในอนาคต

เนื้อเรื่องภายใน เกมGoddess of Victory Nikke จะกล่าวถึงโลกในอนาคตที่โดนรุกรานจากต่างดาวและมนุษย์ไม่สามารถต่อกรกับพวกมันได้เลย ไม่ว่าจะใช้อาวุธอะไรก็ตาม ทำให้มีองค์กรหนึ่งได้ทำการพัฒนาอาวุธขึ้นมาเพื่อใช้ต่อกรกับต่างดาวโดยเฉพาะ แต่คนที่สามารถใช้อาวุธเหล่านี้ได้กลับเป็นสาวน้อยที่ถูกฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยพวกเธอมีชื่อเรียก “Nikke” (นิกเกะ) โดยนิกเกะ

เกมGoddess of Victory Nikke เรื่องราวของโลกในอนาคต

แต่ละคนนั้นจะใช้อาวุธและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป หลักๆ จะแบ่งเป็น ปืนกล, สไนเปอร์, ลูกซอง, ปืนยิงระเบิด และนิกเกะสายซัพพอร์ตด้วยการฮีลเลือดให้กับเพื่อนๆ ซึ่งในแต่ละสายก็จะมีการอัพเกรดอาวุธให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นตามแบบฉบับของเกม แต่จะไม่สามารถข้ามสายมาใช้อาวุธของอีกสายได้เด็ดขาด (ง่ายๆ คือหากเป็นสายสไนเปอร์ จะไม่สามารถใช้อาวุธสายปืนกลได้) 

เกมGoddess of Victory Nikke เล่นง่าย มือเดียวก็เล่นได้ Shift Up ได้พัฒนาให้เกม Goddess of Victory Nikke สามารถเล่นได้ในแนวตั้ง โดยใช้เพียงมือเดียวก็บังคับได้ ส่วนเนื้อเรื่องนั้นตัวเกมไม่มีเนื้อเรื่องที่ยืดยาวแต่อย่างใด แต่กลับมีเนื้อที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับวิธีการเล่นนั้น อย่างที่บอกไปว่า Goddess of Victory Nikke เป็นเกมแนว Shooting โดยผู้เล่นจะหลบอยู่ด้านหลังที่กำบัง

เกมGoddess of Victory Nikke เกมสนุกสนานที่เล่นง่าย

หากเรากดที่ฝั่งศัตรูผู้เล่นจะออกมาทำการยิงใส่ศัตรูทันที โดยเราต้องเลือกเป้า ซึ่งจุดเด่นคือเกมมีกระสุนมาให้อย่างไม่จำกัด เรียกได้ว่ายืนสาดกระสุนแลกได้เลยก็ว่าได้ แต่หากเราเอานิ้วออก ตัวละครจะทำการกลับมาหลบตรงที่กำบังทันทีพร้อมทำการ Reload กระสุนไปในตัว โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เล่นง่าย, ภาพสวย, เนื้อหาดี น่าเล่นเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะลองเล่น Goddess of Victory Nikke สามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่ Google Play และ App Store

About the author