เกมAlien shooter เกมบุกตะลุยยิ่งเอเลี่ยนในอวกาศ

เกมAlien shooter เกมบุกตะลุยยิ่งเอเลี่ยนในอวกาศ

เกมAlien shooter มันคือเกมยิงพวกเอเลี่ยนในอวกาศ หากในสมัยก่อนนั้นเกมนี้มันก็จะอยู่ในพวกเกมตลับ ที่เราน่าจะเคยเล่นกันเมื่อตอนเด็ก ข่าวเกมออนไลน์มือถือ แต่ในตอนนี้นั้นมันก็ได้ถูกพัฒนามาในรูปแบบของการบนมือถือได้ และในแต่ละด่านนั้นก็มีความง่ายความยากแตกต่างกันไป ซึ่งภายในเกมก็จะมีพวกเอเลี่ยนออกมาให้เราได้ยิ่ง

และเราก็ต้องคอยหลบหลีกพวกมันเพื่อไม่ให้มันมาโดนตัวเรา แล้วเมื่อเราใกล้จะผ่านด่านต่อไปเราก็จะพบเจอกับหัวหน้าที่ของแต่ละด่านให้เราได้จัดการ อีกทั้งหัวหน้าพวกนี้ก็จะปล่อยพวกลูกปืนและลูกกระสุนยิ่งใส่เรา

เกมAlien shooter

เกมAlien shooter มาย้อนวัยไปด้วยกัน

เกมAlien shooter หากเราไปโดนมันก็จะทำให้เราตายในทันทีเลย ดังนั้นเราจะต้องหลบหลีกพวกนี้ให้ดี มิเช่นนั้นเราจะต้องไปเริ่มต้นเล่นเกมใหม่แต่แรกเลย แต่ถ้าใครไม่อยากไปลืมต้นใหม่ ก็ให้แลกเก็บเพชรที่เราสะสมในเกม เพื่อเป็นการทดแทนกันไม่ให้เราไปเริ่มต้นเล่นเกมใหม่นั่นเอง 

เกมAlien shooter มาย้อนวัยไปด้วยกัน

โดย เกมAlien shooter นี้นั้นมันก็เหมือนกับอยู่คู่กับเรามานาน เพียงแต่ว่าเปลี่ยนวิธีการเล่นจากที่เราเคยเล่นผ่านโทรทัศน์ มาเป็นผ่านพวกสมาร์โฟนแทน แต่รูปแบบของเกม Alien shooter ก็ดูทันสมัยมากขึ้นตามกาลเวลาที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังมีพวกไอเทมในเกมให้เราได้เก็บมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัวคุ้มกัน ปืน หรือ ตัวดูดพวกเหรียญ ก็มีให้เราเลือกเก็บมากมาย  และถึงแม้จะมีการพัฒนาระบบให้ดูทันสมัย

เกมAlien shooter ที่มีการพัฒนาระบบให้ทันสมัย

แต่มันก็ยังคงเอกลักษณ์ของเกมนี้เอาไว้บางส่วน เพื่อให้ผู้เล่นนั้นยังจำความรู้ที่ตัวเองเหมือนได้เล่นตอนเด็กนั่นเอง นอกจากนี้ เกมAlien shooter เขาก็ได้เพิ่มความยากของเกมเข้าไปอีก และบอสของแต่ละด่านนั้นมันก็มีลักษณะตัวตนที่แตกต่างกัน หากใครอยากจะลองเจอกับหัวหน้าหลายรูปแบบ เพียงแค่เราต้องเล่นให้ผ่านด่านไปเรื่อย ๆ ก็จะทำให้เราได้เจอกับพวกหัวหน้าของเกมนี้แล้ว

About the author