Ni No Kuni Crossworld

Ni No Kuni Crossworld ผจญภัยข้ามโลก ดาวน์โหลดเกม Google Play

หากจะเกมซักเกมที่ขึ้นชื่อว่าภาพสวย, เนื้อเรื่องเยี่ยม, ระบบการเล่นสุดยอด ชื่อของเกม Ni No Kuni Crossworld จะต้องเข้ามาเป็นอันดับแรกๆ ของปี 2022 อย่างแน่นอน เพราะนี่คือเกมที่หลายๆ คนยกให้เป็นเกมระดับ SS ประจำปีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของเนื้อเรื่อง, กราฟิก, ระบบการเล่น และอีกหลายอย่างที่ต้องเข้าไปสัมผัสเองภายในเกม ซึ่งหากใครที่เคยเล่นแล้วคงจะคุ้นเคยกับลายเส้นที่ปรากฎภายในเกมเป็นอย่างดี เพราะเป็นลายเส้นที่สร้างสรรค์การ์ตูนอนิเมชั่นออกมามากมายหลายเรื่องด้วยกัน และตอนนี้ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดทาง Google Play               

Ni No Kuni Crossworld

            Ni No Kuni Crossworld ผจญภัยข้ามโลก

                เนื้อเรื่องของ Ni No Kuni Crossworld ข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น จะกล่าวถึงเกมเกมหนึ่งที่ให้ผู้เล่นล็อคอินแล้วเข้าไปเล่นภายในเกมนั้นได้ แต่แล้วด้วยความผิดปกติบางอย่างทำให้ ตัวเอง (ตัวเราในเกม) ต้องเข้าไปติดอยู่ภายในนั้นและออกไม่ได้ และถูกส่งมาอยู่ในเมืองแห่งหนึ่งที่กำลังเผชิญปัญหารุนแรงอยู่ จนได้เจอกับ มอนสเตอร์ ที่ขอร้องให้เรารีบไปช่วยเจ้าหญิงโดยเร็วที่สุด หลังจากช่วยได้แล้ว เจ้าหญิงคิดรับรู้ได้ทันทีว่าเรามาจากต่างโลก และอาจจะเป็นคนช่วยกอบกู้สถานการณ์อันเลวร้ายนี้ให้พ้นไปได้ จึงได้ตัดสินใจมอบศิลาผู้กล้าให้กับเราและส่งเรามายังอีกเมืองเพื่อหาทางรวบรวมคนและจัดการปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นภายในอาณาจักรที่กำลังจะล่มสลายนี้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ในNi No Kuni Crossworld  

Ni No Kuni Crossworld MMORPG

            MMORPG สุดอลังการ

                ตัวเกมNi No Kuni Crossworldเป็นการผสมผสานกันระหว่าง JRPG กับ MMORPG ทำให้ตัวเกมมีขนาดใหญ่พอสมควร ดังนั้นสมาร์ทโฟนที่ใช้เล่นจำเป็นต้องมีเนื้อที่มากพอสมควรและความแรงพอตัวมิฉะนั้นตัวเกมจะกระตุกและโหลดช้าได้ หากใครคุ้นเคยกับแนวการเล่นแบบ MMORPG เป็นอย่างดี คงจะทำความเข้าใจกับตัวเกมได้เป็นอย่างดี อันดับแรกเลยคือการเลือกอาชีพของผู้เล่นและเลือกเพศ เมื่อเลือกได้ก็จะเข้าสู่การเล่นทันที โดยเกมจะมีเควสท์หลัก เควสท์ย่อย ให้เราทำรวมถึงการลงดันเจี้ยน, เทรดของระหว่างผู้เล่น คือใครที่เคยเล่นใน PC มาก่อนจะได้เปรียบ รวมถึงการทำ PVP ระหว่างผู้เล่นก็ทำได้ แต่ถ้าใครไม่สนโลกอยากจะเล่นไปตามเนื้อเรื่องคนเดียวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สำหรับตอนนี้Ni No Kuni Crossworldมีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ Google Play ใครสนใจก็ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

Latest Posts

About the author