เกมเล่นฟิน

เกมเล่นฟิน ใครที่ใช้ iPad และต้องการหาเกมสนุกสนุกเล่นกับเพื่อน

ใครที่ใช้ iPad และต้องการหาเกมสนุกสนุกเล่นกับเพื่อนหรือเล่นคนเดียววันนี้เราจะมาแนะนำ เกมเล่นฟิน ห้าเกมสวนสนุกที่เล่นได้ตลอดทั้งวัน

รวม เกมเล่นฟิน ที่น่าสนใจเล่นเพลินได้ตลอดทั้งวัน

Among Us

Among Us  เกมเล่นฟิน

เชื่อว่าในตอนนี้คงไม่มีใครรู้จัก เกม Among Us เพราะว่าครั้งหนึ่งเกมนี้เคยฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ว่าใครๆ ก็ต้องมีติดมือถือหรือ iPad ไว้ Among Us เป็นเกมแนวสืบสวนทำลายมิตรภาพ เพื่อนๆ จะได้รับบทเป็นตัวละครนักบินอวกาศที่จะต้องทำภารกิจเป็นทีม โดยจะมีผู้เล่นบางคนที่จะมีบทบาทเป็นผู้บุกรุก ข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น สิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องทำก็คือกำจัดผู้บุกรุกออกไปจากยานหรือสถานที่ที่ไปทำภารกิจ แน่นอนว่าคนที่เคยเล่นคงไม่ต้องอธิบายกติกากันมากมายอะไร เกมนี้ได้มีการอัพเดทใหม่และหน้ากลับไปลองเล่นอีกครั้งสำหรับคนที่ไม่ได้เล่นนานแล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Among Us

Minecraft

Minecraft  เกมเล่นฟิน

Minecraft ยังคงเป็น เกมเล่นฟิน คลาสสิคสุดฮิต ที่ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Android หรือ iPad ก็ต้องมีติดเครื่องไว้ เราจะได้ผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ กับ Steve เก็บทรัพยากร ปลูกพืช เลี้ยงสัตว์สร้างบ้าน ต่อสู้กับมอนสเตอร์ แล้วทำอะไรอีกมากมายในโลกสี่เหลี่ยมที่มีชื่อว่า Minecraft นอกจากโหมดการเล่นผจญภัยเอาชีวิตรอดแล้วยังมีโหมดสร้างสรรค์ ให้ผู้เล่นได้สนุกกันอีกด้วย เกมนี้สามารถเล่นได้หลายคนไปสนุกกับเพื่อน ๆ ด้วยกัน สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ Minecraft

Alto’s Odessey

Alto’s Odessey  เกมเล่นฟิน

Alto’s Odessey เป็นเกมเล่นฟินเล่นสบายแถมภาพสวย เราจะได้รับบทเป็นตัวละครเล่นเซิร์ฟไปบนดินแดนทะเลทรายคอยเก็บเหรียญ และกระโดดตีลังกาเพื่อเก็บคะแนน ไปให้ไกลที่สุดเพื่อทำคะแนนสูงสุดใหม่ นอกจากภาพจะสวยแล้วเกมนี้เพลงพื้นหลังยังพออีกด้วย นอกจากนี้เกมนี้ยังมีจักรวาลแยกออกมาเป็นป็นเกม Alto’s Adventure ที่จะให้เราได้เล่นเซิร์ฟบอร์ด ลงจากภูเขาอีกด้วย สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ Alto’s Odessey

Civilization VI

Civilization VI

Civilization VI เป็นอีกหนึ่งเกมแนว Turn based ระดับตำนานที่นาเล่นอยู่เสมอโดยผู้เล่นจะต้องสร้างเมืองของตัวเองให้ยิ่งใหญ่ กักเก็บทรัพยากรทำการค้าขาย ดูแลประชาชน และขยายดินแดน โดยเราสามารถเลือกวิธีการขยายดินแดนหรือพัฒนาประเทศได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนและซื้อมา การปิดประเทศเพื่อวิจัย หรือพัฒนากองทัพเพื่อโจมตีเมืองอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ยังคงให้อิสระกับผู้เล่น ไม่กำหนดวิธีการชนะที่ตายตัว ใครชอบเกมแนวนี้ก็ดาวน์โหลดได้เลยที่ Civilization VI

Genshin impact

Genshin impact

Genshin impact เป็นเกมเล่นฟินแนวแอคชั่น Open World มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม โดยเราจะได้รับบทเป็นตัวละครจากต่างโลกและเข้าไปผจญภัยในโลกที่มีชื่อว่า Teyvat จุดเด่นของเกมก็คือฉากต่างๆ ในเกมอ้างอิงมาจากโลกแห่งความจริง ตัวอย่างเช่นบ้านในประเทศเยอรมัน ราชวังในประเทศจีน หรือแม้แต่ปราสาทในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ตัวละครที่อยู่ในฉากต่าง ๆ ก็จะมีชุดและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไปอีกด้วย Genshin impact สามารถเล่นแบบ Multiplayer และ Multiplatform ไม่ว่าจะเล่นบน iPad เครื่องคอนโซล หรือ บนคอมก็สามารถเล่นด้วยกันได้ เพื่อนๆ คนใดที่เป็นสายเก็บเวล aesexy premier เก็บของเล่นตามเนื้อเรื่องสนุกๆ เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ Genshin impact

Latest Posts

About the author