“Team Fight Tactic Mobile”

“Team Fight Tactic Mobile” ที่กำลังมาแรงบน PC และ Mobile 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนกันอย่างมากเลยสำหรับการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ของเกมต่อสู้แนวยุทธศาสตร์ที่กำลังได้รับความนิยมกันอยู่ในขณะนี้อย่างเกม “Team Fight Tactic Mobile” ที่เป็นผลงานชิ้นเอกจากทาง RIOT Games ได้เปิดให้บริการกันแบบฟรีๆให้กับผู้เล่นบน PC ได้ไปประชันความสนุกกันผ่าน platform PC แต่อีก 1 ข่าวที่น่าสนใจในขณะนี้คือทาง RIOT Games ได้เปิดให้มีการลงทะเบียนเกมล่วงหน้าสำหรับเกม TFT แต่เป็นเวอร์ชั่น mobile  เรียกได้ว่าได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในสัปดาห์นี้ งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบเกมต่อสู้แบบทีม แนวยุทธศาสตร์ผสมผสาน ที่มีตัวละครหลักสุดเร้าใจและไอเทมสุดเทพ คงต้องไปทำความรู้จักกับเกม TFT เกมนี้กันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งความสนุกจะเป็นอย่างไรไปติดตามพร้อมๆกันเลยค่ะ

“Team Fight Tactic Mobile”

ข้อมูลของเกม “Team Fight Tactic Mobile” ที่น่าสนใจ

            ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเกมTeam Fight Tactic Mobileได้โด่งดังมาจากฐานแฟนคลับบน PC  มาก่อนหน้าที่จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางมือถือ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโตที่ได้รับความสนใจจากวงการเกมที่ทาง RIOT Games ได้พัฒนาเกมต่อสู้อัตโนมัติแนวเกมต่อสู้ด้านยุทธศาสตร์ มาเพื่อตอบโจทย์แนวเกมต่อสู้ ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ที่มีผู้เล่นถึง 8 คนใน 1 ทีม ซึ่งเพิ่มจากเกมต่อสู้ประเภทอื่นๆมาอีก 4 คนเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าการเล่นเกมต่อสู้แนวนี้จะมีการผสมผสานที่น่าสนใจคล้ายกับเกม League of Legends เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเกม ตัวละครเกม อาวุธการต่อสู้ รวมถึงรูปแบบการดำเนินเนื้อเรื่องภายในเกม ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมต่อสู้กันอยู่แล้ว และได้มาลองเล่นเกม TFT คงจะต้องสนุกและชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังฝึกให้คุณได้มีการวางแผนในการเล่นเกมอีกด้วย ดังนั้น TFT จึงจัดเป็นเกณฑ์ต่อสู้อันดับ 1 จากทาง RIOT Games ที่มีฐานแฟนคลับสะสมกันอย่างหนาแน่นกันเลยทีเดียว ข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น

“Team Fight Tactic Mobile”

            ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนได้รับชมรีวิวเกม“Team Fight Tactic Mobile”ที่ทาง RIOT Games ได้เสิร์ฟความสนุกกันให้ทางวงการเกมกันไปแล้วและอยากจะลองเล่นกันดูสักครั้ง ก็สามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆบนแพลตฟอร์ม PC  แต่ถ้าหากคุณอยากลองเล่นทางแพลตฟอร์ม Android หรือ iOS เดือนสิงหาคม 2566 นี้ ทางผู้ผลิตก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้บรรดาแฟนคลับสามารถไปลงทะเบียนเล่นเกมกันล่วงหน้าได้ทาง Google Play Store และ Micro site  aesexy premier ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถลองไปลงทะเบียนแล้วไปลองเล่นกันดูได้นะคะ 

Latest Posts

About the author