รีวิว เกมนางแบบแฟชั่น กับการประกวดซุปเปอร์โมเดล

สำหรับ เกมนางแบบแฟชั่น ถือว่าเป็นเกมที่ออกแบบมาสำหรับเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อหาใน เกมนางแบบแฟชั่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกี่ยวกับการที่เราจะต้องช่วยลูซี่ในการเข้ารับการ ประกวดซุปเปอร์โมเดล ด้วยการทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จไม่ว่าจะเป็น การดูแลผิวหน้า การทำสปา และรวมไปถึงการเลือกชุดต่าง ๆ ในวันเข้าประกวดอีกด้วย

ส่วนวิธีการเล่น เกมนางแบบแฟชั่น ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมนางแบบแฟชั่นมาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเราจากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่จะให้เราเลือกว่าจะเล่นเป็นตัวละครตัวไหน พอหลังจากที่เราเลือกตัวละครแล้ว ภาพก็ตัดมาในหน้าเมนูที่เราจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ ในการดูแลนางแบบของเราให้มีหุ่นที่สวยและรูปร่างที่ดีก่อนที่จะถึงวัน ประกวดซุปเปอร์โมเดล

แถมเราจะต้องคอยดูแลให้ลูซี่นางแบบของเราดูดีและมีสุขภาพดีไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร และรวมไปถึงการดูแลผิวพรรณให้ดูขาวและดูโดดเด่นกว่าทุกคนในงานอีกด้วย เมื่อถึงวัน ประกวดซุปเปอร์โมเดล เราจะต้องแต่งหน้าและเลือกชุดในแบบที่ดูสวยงามและดูเข้ากับลุคและรูปร่างของลูซี่มากที่สุด อีกทั้งเราจะต้องเป็นคอยบังคับให้ลูซี่ของเราเดินบนแคทวอล์คให้ตรงทางโดยที่ไม่ให้เกิดการสะดุดหรือหกล้มกลางเวที ซึ่งถ้าเราทำได้ก็จะทำให้เราได้รับคะแนนพร้อมกับยังได้ติดอันดับเป็นซุปเปอร์โมเดลอันดับต้น ๆ อีกด้วย

และที่สำคัญ เกมนางแบบแฟชั่นถือว่าเป็นเกมที่มีภาพที่สวยงามและดูมีความสมจริงมากที่สุด แถมยังมีเสียงบรรยายเป็นภาษาไทยภายในเกมที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ง่ายและไม่รู้สึกสับสน สำหรับ เกมนางแบบแฟชั่น ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 8 ขวบขึ้นไปก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยฝึกฝนทักษะให้เด็ก ๆ มีสมาธิมากขึ้นสามารถจดจ่อกับสิ่งต่าง ๆ ได้นาน พร้อมกับยังทำให้เด็ก ๆ ได้ฝึกทักษะในด้านการแต่งตัวและการแต่งหน้าอีกด้วย

ติดตามข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC GamingและติดตามDying Light2 เกม ภาคต่อ หลังจาก ห่างหายไปถึง4ปี กับการหนีตาย จากฝูงซอมบี้

About the author