รีวิว เกมการดูแลสัตว์ป่า ของแพนด้าน้อย

สำหรับ เกมการดูแลสัตว์ป่า ถือว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อหาใน เกมการดูแลสัตว์ป่าก็จะเป็นเกี่ยวกับการที่เราจะต้องช่วย แพนด้าน้อย ดูแลสัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการหาอาหาร การปกป้องจากสิ่งอันตายต่าง ๆ รวมไปถึงการทำแผลให้สัตว์ป่าอีกด้วย

ส่วนวิธีการเล่น เกมการดูแลสัตว์ป่า ก็มีวิธีการที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมการดูแลสัตว์ป่า มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา

จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่จะเป็นหน้าเมนูที่จะให้เราเลือกไปเล่นในด่านไหน ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนเลือกที่เข้าจะไปเล่นในด่านการช่วยเหลือเจ้าสิงโตและครอบครัวของเขา โดยในด่านนี้เราจะต้องช่วยพ่อสิงโตขับไล่ฝูงไฮยีน่าให้สำเร็จ

แถมเราจะเป็นคนช่วยหาอาหารมาให้ลูกสิงโตน้อยอีกด้วย และที่สำคัญภายใน เกมการดูแลสัตว์ป่ายังมีด่านพิเศษอย่างการตอบคำถามเกี่ยวกับสัตว์ป่ากับ แพนด้าน้อยอีกด้วย ซึ่งถ้าเราสามารถตอบคำถามได้ถูกทุกข้อก็จะทำให้เราได้แผ่นภาพที่จะเอาไว้สะสมในสารานุกรม แพนด้าน้อย อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีด่านอื่น ๆ ที่น่าเล่นและสนุกไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ด่านการดูแลครอบครัวจิงโจ้ ด่านการดูแลครอบครัวของไก่แจ้ หรือจะเป็นด่านการช่วยเหลือครอบครัวของกวางน้อยที่กำลังได้รับบาดเจ็บ แถมแต่ล่ะด่านก็มีความสนุกและความตื่นเต้นของภารกิจที่แตกต่างกันออกไป

โดยภาพรวมแล้ว เกมการดูแลสัตว์ป่าถือว่าเป็นเกมสร้างสรรค์อีกเกมหนึ่งที่มีภาพที่สวยงาม มีการใช้เสียงบรรยายของเด็กผู้หญิงในแบบน่ารัก ๆ จึงทำให้เวลาเล่นแล้วจะรู้สึกเพลิดเพลินจนไม่อยากที่ออกจากเกมเลยล่ะ และที่สำคัญ เกมการดูแลสัตว์ป่าก็ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่มีอายุ 5-7 ขวบขึ้นไปก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เพราะนอกจากจะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุกแล้วยังทำให้เขาได้ฝึกสมองและความไวของสมอง แถมยังได้ความรู้เกี่ยวกับการดำรงชีวิตของสัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ อีกด้วย

ติดตามข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและติดตามรีวิว เกมนางแบบแฟชั่น กับการประกวดซุปเปอร์โมเดล

About the author