รีวิว เกมงานเลี้ยงองค์หญิง กับการแปลงโฉมเจ้าหญิงแสนสวย

สำหรับ เกมงานเลี้ยงองค์หญิง ถือว่าเป็นเกมที่มีการคิดค้นและออกแบบมาสำหรับเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อหาใน เกมงานเลี้ยงองค์หญิงส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกี่ยวกับเราจะต้องเป็นคนคอยช่วยเจ้าหญิง แปลงโฉม ให้สวยและออกมาดูโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ ในวันงานเลี้ยง แถมภายในเกมยังมีด่านพิเศษอื่น ๆ ให้เราได้ทำอีกด้วย

ส่วนวิธีการเล่น เกมงานเลี้ยงองค์หญิง ก็จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมงานเลี้ยงองค์หญิงมาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือหรือบนเครื่องแท็บเล็ตของเราจากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าไตเติ้ลที่บอกเรื่องราวความเป็นมาของเจ้าหญิงแต่ล่ะองค์ พอจากนั้นก็จะตัดมาในหน้าแรกของเกมว่าจะให้เราเลือกเข้าไปเล่นในด่านไหน

โดยในที่นี้ผู้เขียนเลือกเข้าไปเล่นในด่านเจ้าหญิงนางเงือกที่ได้รับเชิญไปงานเลี้ยงป่าไม้ ซึ่งเราจะต้องเป็นคนคอยดูทำความสะอาดให้เจ้าหญิงเงือกดูสวยงามและดูดีที่สุด แถมเราจะต้องเป็นคน แปลงโฉม ให้เจ้าหญิงของเราดูสวยที่สุดในงานอีกด้วย ซึ่งถ้าเราสามารถ แปลงโฉม ให้เจ้าหญิงออกมาดูดีและดูสวยกว่าทุกคนในงานก็จะทำให้เราได้รับหัวใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งภายใน เกมงานเลี้ยงองค์หญิงยังมีด่านอื่น ๆ ที่น่าเข้าไปเล่นและน่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือด่านงานเลี้ยงลูกอม ด่านงานเลี้ยงเวทมนตร์ และด่านงานเลี้ยงใต้ทะเล ซึ่งแต่ล่ะด่านก็มีความสนุกและภารกิจที่ได้รับมอบหมายที่ดูแตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ เกมงานเลี้ยงองค์หญิงยังถือว่าเป็นเกมสร้างสรรค์อีกหนึ่งเกมที่มีภาพที่สวยงามมีการใช้เสียงบรรยายที่เป็นเสียงเด็กผู้หญิงในแบบที่น่ารักสดใสจึงทำให้เมื่อฟังแล้วจะรู้สึกรื่นหูจนทำให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินในขณะที่เล่น และที่สำคัญ เกมงานเลี้ยงองค์หญิงยังเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงในวัย 4-5 ขวบก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ ซึ่งจะทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ทักษะการแต่งหน้าและทักษะทางด้านการแต่งตัวให้ดูเข้าชุดกันอีกด้วย

ติดตามข่าวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและติดตามรีวิว เกมการดูแลสัตว์ป่า ของแพนด้าน้อย

About the author