เมนูที่ 3 ของเกม League of Legends คือ Baron กระป๋อง

แฟนเกม League of Legends ตอนนี้ไม่ได้เป็นอันเล่นเกมกันแล้วเนื่องจากตอนนี้ได้มีการแซวอย่างหนักใน community เกม League of Legends ประเทศไทยว่าทางผู้พัฒนาเกมนั้นจะเปิดร้านอาหารแน่ ๆ หลังจากที่ช่วง 2-3 วันให้หลังนี้ได้ออกเมนูอาหารมาถึงกับเมนูเลยซึ่งเมนูแรกก็คือ Baron Burger เมนูที่ 2 คือ ปอเปี๊ยะ Baron และเมนูล่าสุดที่เป็นเมนูที่ 3 ก็คือ Baron กระป๋อง

Baron กระป๋อง มีลักษณะคล้ายปลากระป๋องที่เรารับประทานกันอยู่แต่เนื้อในกระป๋องนั้นเป็นเนื้อของบารอนที่ได้จากกิจกรรม Battle of Baron

ซึ่งมีลักษณะเป็นเนื้อสีม่วงเช่นเดียวกับสีของตัว Baron นั่นเอง โดยทั่วไปแล้วเราจะกินปลากระป๋องหรืออาหารกระป๋องในลักษณะของอาหารสำเร็จรูปหรือในยามจำเป็นนี่คงเป็นลักษณะเดียวกันสำหรับ Baron กระป๋องทาง Twitter หลักก็บอกเช่นกันดังนี้ว่า Baron กระป๋องจะไม่เสียอย่างแน่นอน เราสามารถเก็บไว้กินในฤดูหนาวได้ หลังจากที่เมนูนี้ออกมาทำให้แฟนเกม League of Legends นั้นแทบไม่ได้สนใจการอัพเดทของเกมเลยทีเดียวแต่หันมาสนใจว่าเมนูต่อไปที่ทางผู้พัฒนาเกมนั้นจะรังสรรค์ขึ้นมาคือเมนูอะไรก็มากกว่า

หลังจากที่ในหลายปีที่ผ่านมาผู้พัฒนาเกม League of Legends ก็ได้เปิดการตลาดใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นการทำเพลงทำหนัง

ล่าสุดก็คือคิดค้นเมนูอาหารขึ้นมาเองโดยใช้วัตถุดิบหลักจากเกม League of Legends มาทำมันก็คงจะเป็นเรื่องแปลกมากในวงการเกมแต่ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะว่าไม่ค่อยมีเกมไหนทำในลักษณะนี้มาก่อนเลยทีเดียว

จากการโปรโมทในลักษณะของอาหารที่ทำให้เป็นเกมบางส่วนคิดว่าอนาคตผู้พัฒนาจะอาจจะเปิดร้านอาหารที่เป็นร้านอาหารเฉพาะของเกม League of Legends ขึ้นมา สำหรับทางผู้เขียนเองผู้เขียนก็ว่าความฝันนี้อาจจะเป็นจริงได้อนาคตเราอาจจะมีร้านอาหารของเกม League of Legends ให้ชิมอาหารกันในส่วนของรสชาตินั้นก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะอร่อยถูกปากหรือไม่

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPC อัพเดทใหม่ล่าสุดก่อนใคร สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินง่ายๆไม่ยุ่งยากเราขอแนะนำGclub5555รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามเกม Mortal Kombat เตรียมตัวทำเป็นหนังอีกครั้ง

About the author