สกินใหม่ต้อนรับฤดูหนาวเกม League of Legends Wild rift

เกม League of Legendsและเกม League of Legends Wild rift เป็นเกมที่มีผู้พัฒนาเดียวกันโดยปกติในทุกๆเทศกาลก็จะมีสกินตัวละครตามเทศกาลนั้นมาให้ซื้อ

และในเดือนธันวาคมก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทางเกม League of Legends Wild riftได้ปล่อยสกินใหม่ออกมาซึ่งจะกินเหล่านี้มีอยู่แล้วในเกม League of Legends บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งสกินตัวละครที่ออกมานั้นก็เป็นสกินตัวละครต้อนรับฤดูหนาวโดยอยู่ใน Theme Snowdown นั่นเอง

ตัวละครที่มีสกินเหล่านี้ได้แก่ Dr. Mundo Orianna Master Yi และ Soraka อย่างเช่นเคยสกินตัวละครของเกม League of Legends นั้นมีความสวยงามอยู่เสมอและในเกม League of Legends Wild riftก็เช่นกัน ถ้าหากว่าใครมีตัวละครเหล่านี้เป็นตัวเล่นหลักภายในเกมก็ไม่ควรพลาดนะครับสิ่งสำคัญเลยก็คือเราจะได้มีสกินตัวละครที่อินเทรนด์กับฤดูหนาวที่กำลังจะมาเยือน

ซึ่งราคาสกินนั้นอยู่ที่ราว ๆ 300 บาท อย่างไรก็ดีการซื้อสกินนั้นไม่ได้มีผลต่อความเก่งในการเล่นแต่จะทำให้ตัวละครของเรามีความสวยงามและน่าเล่นมากขึ้นเพียงเท่านั้น แต่สำหรับใครหลายคนการมีสกินตัวละครที่เป็นตัวละครโปรดของเราก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้แย่แถมในบางครั้งการที่เราใส่สกินที่สวยงามก็ถือว่าเป็นแรงจูงใจในการเล่นมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่จะซื้อสกินตัวละครดังกล่าวสามารถซื้อได้ที่เกม League of Legends Wild rift ในมือถือได้และถ้าหากว่าใครอยากจะเติมเงินเพื่อนำเงินไปซื้อสกินภายในเกม League of Legends Wild riftก็สามารถเติมเงินได้ที่เว็บไซต์ Coda Shop เว็บไซต์รับเติมเกม League of Legends Wild riftที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันนี้

ซึ่งสามารถซื้อเป็น Package และซื้อแยกแต่ละตัวละครก็ได้นะครับ แล้วเราจะคงจะมีสกรีนสวย ๆ ไว้อวดเพื่อนกันในเกมนะ ขอให้ทุกคนสนุกกับการเล่นเกม League of Legends Wild riftนะครับ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ เกมมาใหม่ที่น่าเล่น อัพเดทก่อนใครสามารถรับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและขอขอบคุณสูตรสแกนสล็อตที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามเมนูที่ 3 ของเกม League of Legends คือ Baron กระป๋อง

About the author