เกมดีที่มีปัญหา Cyberpunk 2077 โดนโวยเละ

Cyberpunk 2077 เป็นอีกเกมนึงที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบันนี้อย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกม  เกมเมอร์หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอเกมนี้เป็นอย่างมากทั้งการโปรโมทที่ดีเยี่ยมและภาพกราฟิกที่สวยงามรวมถึงเนื้อเรื่องที่น่าติดตามทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงสิ้นปีเลย

จนทำให้วันแรกที่เกมถูกปล่อยนะมียอดดาวน์โหลดพุ่งขึ้นเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว หลายๆคนคาดหวังว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ดีมากให้สมกับการรอคอยที่รอคอยมาเป็นระยะเวลายาวนานบวกกับดารานำอย่าง เคอานู รีฟส์ มาช่วยโปรโมทเกมนี้อีกทำให้เกมนี้ดังขึ้นไปใหญ่

แต่พอผู้เล่นหลายคนนั้นได้โหลดเกม Cyberpunk 2077มาเล่นแล้วก็ต้องพบกับความผิดหวังโดยเฉพาะผู้เล่นที่ไม่ได้มีเครื่องเล่น PlayStation 5 หรือว่าไม่ได้เล่นบนคอมพิวเตอร์ที่มีระบบกราฟิกรวมถึงระบบการประมวลผลที่ดีพอ เพราะว่าตัวเกมนั้นมี Bug เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวในส่วนนี้คนที่เล่นบนเครื่อง PlayStation 5 ก็ประสบพบเจอเหมือนกัน

แต่ที่หนักเลยก็คือในเครื่องเล่นเกม PlayStation 4 ที่ตัวเกม Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะมีปัญหามากที่สุดเพราะว่าตัวเกมนั้นทำออกมาได้ไม่ดีไม่เหมาะสมกับเครื่อง PlayStation 4

เลยไม่ว่าจะเป็นภาพที่ไม่คมชัดการโหลดฉากไม่ทันทำให้ผู้เล่นหลายคนนั้นเห็นภาพเป็นภาพดินน้ำมันซึ่งนี่ก็เป็นความผิดอันใหญ่หลวงของเกมที่โปรโมทมาอย่างยาวนานอย่างCyberpunk 2077

โดยข้อแก้ตัวของผู้พัฒนาเกมก็คือ ผู้พัฒนาเกมคิดว่าการที่กำหนดวันที่ปล่อยดาวน์โหลดวันนั้น ผู้พัฒนาเกมน้ำจะสามารถแก้ไขระบบโดยส่วนต่าง ๆ ของเกมได้ดีไม่มีปัญหานั่นเอง นี่ก็เป็นอีกข้อผิดพลาดหนึ่งของผู้พัฒนาเกมเลยทีเดียว แล้วตัวเกมนั้นก็มีราคาที่แพงด้วย ต้องมาดูว่าในอนาคตนั้นทางผู้พัฒนาเกมจะรับผิดชอบอย่างไรหรือจะมีการปรับปรุงแก้ไขในส่วนไหนบ้าง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPC อัพเดทใหม่ล่าสุดก่อนใคร สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินง่ายๆไม่ยุ่งยากเราขอแนะนำรวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียวรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามสกินใหม่ต้อนรับฤดูหนาวเกม League of Legends Wild rift

About the author