เดินหน้ายิงกำราบเหล่าปีศาจในยานมรณะ FPS CyberPunk Shooting Game

ถ้าหากกำลังรู้สึกว่าช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลามากนักแต่ก็ขาดความสนุกสนานไปไม่ได้ Game Mobile ก็จะเป็นหนึ่งทางออกที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เองกับเกมที่มีชื่อว่า FPS CyberPunk Shooting Game ที่ผสมความเป็น Action ลงเข้าไปด้วย ทำให้ตัวเกมตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมหลายเท่า ในส่วนของเนื้อเรื่องภายในเกมผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นหนึ่งทหารฝ่ายต่อต้านที่ตื่นขึ้นมาในยานรบปริศนาที่ว่างเปล่า หลังจากออกเดินทางมาได้สักระยะหนึ่งตัวเขาเองกลับพบว่ายานลำนี้เอง กลับมีบรรดาปีศาจมากมายอาศัยอยู่ เขาจึงต้องเร่งหาอาวุธไปพร้อมกับทางออกเพื่อที่จะให้เขาได้มีชีวิตรอดออกไปได้

ลักษณะของตัว Gameplay FPS CyberPunk Shooting Game

องค์ประกอบสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Game Mobile ได้รับความน่าสนใจยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่สร้างสรรค์จากทางทีมงาน TINYSOFT แม้จะเป็นค่ายน้องใหม่แต่รับรองได้เลยว่าจะทำให้ผู้เล่นสนุกไม่น้อยเลย เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมมาเป็นที่เรียบร้อยจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้น 1 ตัวละคร

ต่อไปจะเป็นระบบการเล่นที่สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยากเลยซึ่งตัวเกมจะมีทั้งฟังก์ชั่นยิงอัตโนมัต ไปจนถึง การตั้งค่าปุ่มต่างๆ เพื่อที่จะยิงได้ด้วยตนเอง ทางด้านของโหมดเนื้อเรื่องเองก็ถือว่าทำออกมาได้ดีอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ก็น่าเสียดายที่อาจจะจบไวไปหน่อย อีกทั้งตัวเกมนี้ก็ยังมีโหมด Online ให้ผู้เล่นได้ร่วมมันส์กันอีกด้วยที่จะเป็นโหมด Team Death Match ที่จะแบ่งเป็นทีมล่ะ 5 Vs.5

โดยในเมตซ์หนึ่งผู้เล่นจะได้รับปืนมาหนึ่งกระบอก แต่สามารถที่จะเก็บรวบรวมได้เพิ่มเติมจากตามฉากที่มีทั้ง กระสุน หรือ ปืนที่แสดงผลแตกต่างกันออกไป หน้าที่ของผู้เล่นจะต้องเร่งกำจัดฝ่ายศัตรูให้ครบตามกำหนดก่อนฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด 

กราฟฟิกของเกมนี้ 

Game Mobile เกมนี้ แสดงให้เห็นถึงรูปแบบของการเล่นที่ไม่ได้ยากหรือซับซ้อนจนเกินไปอีกทั้งยังเปิดโหมดการเล่นที่ใช้เวลาไม่นานนักก็จบลงได้ง่ายๆ นับว่าเป็นเกม FPS CyberPunk Shooting Game ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดเลย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยยกระดับได้ไม่แพ้กันก็คงจะเป็นกราฟฟิกเองที่ดึงความล้ำสมัยของโลกอนาคตถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ประกอบเข้ากับเอฟเฟคที่มีความดุเดือดในเรื่องของแสงสีที่จัดจ้านที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาได้เรื่อยๆ หากท่านใดที่สนใจอยากลองเข้าไปสัมผัสดูตัวเกมได้มีให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว เฉพาะ บนเครื่อง Android เท่านั้น

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ การรีวิวเกมน่าเล่น2021 สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและขอขอบคุณ UFABET ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามFunplus Phoenix เหมือนถูกหวย ตอนนี้เขามีผู้เล่นอย่าง Nuguri

About the author