มนุษย์หมาป่าออกกำจัดแผนยึดครองโลก Werewolf : Apocalypse – Earthblood

ชาวเกมเมอร์ที่เริ่มจะเบื่อกับเกมที่จบในเมตซ์เดียวแล้วอยากหาเกมเนื้อเรื่องบนเครื่อง Game PC Online มาเล่นสักเกมหนึ่งบ้างแล้วล่ะก็รับรองจะไม่ผิดหวังเลย เมื่อได้มาสัมผัสกับเกมที่มีชื่อว่า Werewolf : Apocalypse – Earthblood แต่อาจจะเป็นเกมนอกกระแสเสียหน่อย ซึ่งสิ่งที่ทำออกมาได้โดดเด่นเลยก็คงจะเป็นเนื้อเรื่องของเกมที่จะเล่าถึง Cahal ชายหนุ่มที่แปลพลันตนเองจากมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นมนุษย์หมาป่าของชนเผ่า Garou วันหนึ่งเขาได้ค้นพบว่ามีบางสิ่งที่ควบคุมด้วยเทคโนโลยีจากเหล่ามนุษย์ที่ทำให้ชนเผ่าของเขาต่างเขาใจผิดในตัวเขาที่เป็นพวกกบฏหรือนอกคอกที่ทำให้ชยเผ่าต้องแปดเปื้อนจึงเนรเทศออกมา และเป้าหมายเดียวของเขาในตอนนี้คือการล้างแค้นเพื่อทำให้ตนเองได้กลับมามีจุดยืนอีกครั้ง

ระบบ Gameplay ภายในเกม Werewolf : Apocalypse – Earthblood

อีกเหตุผลสำคัญที่ช่วยยกระดับให้ตัว Game PC Online น่าสนใจกว่าเดิมก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่คัดสรรค์มากจากทางค่ายน้องใหม่อย่าง Cyanide Studio เข้ามาเป็นผู้พัฒนา โดยระบบการเล่นของตัวเกมจะหนักไปทางรอบเล้นเสียมากกว่าด้วยการย่องไปข้างหลังศัตรูด้วยร่างของหมาป่าที่เงียบกริบแล้วแปลโฉมกลับกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งเพื่อเชือดสังหารศัตรู แต่ไม่ควรที่จะเข้าไปบวกกับศัตรูแบบจังๆ เนื่องจาก HP ของผู้เล่นมีจำนวนจำกัดหรือน้อยมาก แม้จะเป็นเช่นนั้นถ้าหากผู้เล่นเกิดถูกจับตาตัวเกมจะเปลี่ยนร่างให้ผู้เล่นกลายเป็นมนุษย์หมาป่าแบบเต็มตัวทันที ในส่วนของบอสในเกมนี้ผู้เล่นควรที่จะศึกษาท่าทางโจมตีเสียก่อนเพราะการโจมตีแต่ล่ะครั้งอาจจะส่งให้ผู้เล่นต้องกลับไปเริ่มมใหม่อีกครั้งได้เลย ผู้เล่นควรทีจะอัพสกิลเตรียมพร้อมไว้เสมอเพื่อรองรับการโจมตีที่หลากหลายรูปแบบ ซึ้งเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่มีความท้าทายสูงมาก

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ ที่ไม่เพียงแต่จะสร้างความโดดเด่นในเรื่องของระบบการเล่นที่สุดเหวี่ยงแล้ว ยังมีอีกองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยที่ทำให้ Werewolf: Apocalypse – Earthblood น่าเล่นยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ออกแบบมาให้มีความเข้มข้นและดุเดือดกว่าที่เคย ทั้ง เลือด กับเอฟเฟคที่สุดของความอลังการจนเชื่อได้เลยว่าผู้เล่นจะถูกใจเกมนี้ไปไม่น้อยเลยทีเดียว หากผู้เล่นท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสเกมนี้มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบนเครื่อง PC หรือ Console

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ การรีวิวเกม อัพเดทเกมมาใหม่ที่น่าเล่นในปี 2021 สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับคาสิโน วิธีการเล่น เราขอแนะนำ ufabet1688 รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามLeague of Legends all-star กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

About the author