Coral Island พักผ่อนหย่อนใจไปกับเกมสไตล์ทำฟาร์มออกล่าขุมสมบัติอันล้ำค่า

เชื่อว่าหลายท่านคงมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับเกมที่ต้องใช้การวางแผนเพื่อที่จะสู้รบแล้วใช้ไหมให้ Game PC Online ที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้จะดีไหมกับเกมที่มีชื่อว่า Coral Island เป็นเกมสไตล์ Farming Simulator ที่ทุกท่านฟังแล้วคงคิดว่าคงเป็นเกมปลูกผักแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรที่ผิดแปลกไปมากนัก แต่ไม่ใช่กับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นชาวไร่คนหนึ่งที่พึ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ในหมู่เกาะ Scarlet Town ที่ทุกคนต่างก็เป็นมิตรเกื้อกูลซึ่งกันและกัน อีกทั้งบนเกาะแห่งนี้ผู้เล่นจะได้พบมิตรภาพระหว่างเพื่อนมนุษย์และธรรมชาติที่จะต้องดูแลให้คงอยู่สวยงามตลอดไป ที่การันตีได้เลยเกมนี้จะมาทำให้ผู้เล่นได้อิ่มเอมหัวใจไปไม่น้อยเลย 

รูปแบบของ Gameplay 

Coral Island

วัตถุดิบหลักที่เป็นส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ก็คงจะตกเป็นของรูปแบบการเล่นที่ได้พัฒนากจากทางค่าย Stairway Games ที่มาเป็นผู้เปิดให้บริการเกมนี้ด้วยตนเอง อันดับแรกเมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ตัวเกมมาแล้ว ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมา 1 ตัวละครด้วยกัน ที่สามารถเลือกได้ทั้ง เพศ , ทรงผม หรือเครื่องแต่งกาย หน้าที่ของผู้เล่นเองคือการสร้างสรรค์ฟาร์มให้เจริญงอกงามได้ในแบบที่ผู้เล่นต้องการได้แบบอิสระ

ต่อมาก็จะเป็นเควสหรือภารกิจหลักไปจนถึงย่อยภายในเกมนี้ ที่จะรับได้จากตัวละครต่างๆ ภายในเกม เมื่อผู้เล่นทำสำเร็จแล้วไม่เพียงแค่ของรางวัลเท่านั้นที่จะได้รับกลับมายังมีค่าความสัมพันธ์ของคนในหมู่บ้านที่ไว้วางใจผู้เล่นมายิ่งขึ้น รวมถึงการดูแลธรรมชาติของหมู่เกาะที่จะมีให้ผู้เล่นได้ทำกิจกรรมหลากหลายแบบ

ยกตัวอย่างเช่น การเก็บขยะในบริเวณใต้น้ำ สิ่งที่ตอบแทนมาก็จะเป็นวิวของธรรมชาติที่ชวนให้หลงไหลในทุกๆ ครั้งที่ตามอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถลงที่เหมืองแร่เพื่อออกล่าสมบัติจากเหล่ามอนสเตอร์ตัวจิ๋วได้อีกด้วย เพื่อนำมาพัฒนาฟาร์มหรือตกแต่งตัวละครให้ออกมาตามสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการ

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ ถึงแม้จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นไปจนถึงรูปแบบการเล่นที่สุดมันส์ ในทางกลับกันก็เพิ่มความร่มเย็นได้ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่เข้ามาเยือน Coral Island เกมนี้ พร้อมทั้งกราฟฟิกที่มอบความสบายตาด้วยเฉดสีที่มีความอบอุ่นผสมผสานเข้ากับเอฟเฟคอันอบอุ่นที่จะทำให้ผู้เล่นได้หลงไหลไปกับเกม ส่วนท่านใดที่สนใจตัวเกมได้มีวางจำหน่ายแล้วบน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ Coral Island

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ การรีวิวเกมมาใหม่ สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC GamingและขอขอบคุณGclub168ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งโลกอนาคต LET IT DIE

About the author