Grand Criminal Online

Grand Criminal Online ปล้นให้แหลกเพื่อเป้าหมายเดียวคือการเป็นใหญ่ในเมือง

สำหรับผู้เล่นที่กำลังค้นหาเกมที่จะมอบอิสระให้กับผู้เล่นอย่างแท้จริงอยู่บนเครื่อง Game Mobile แต่ทว่าพยายามหาเท่าไหร่ก็ไม่พบเจอเสียทีขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Grand Criminal Online ที่จะมาตอบโจทย์ผู้เล่นได้ยอดเยี่ยมแบบเกินคาดด้วยเกมสไตล์ Action RPG ที่ได้ส่วมใส่เอาความเป็น Open World เอาไว้อย่างครบถ้วน โดยในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งในเมืองหลวงแห่งความวุ่นวายที่บรรดาแก็งค์ต่างๆ ครอบครองเอาไว้ ผู้เล่นมีหน้าที่ที่จะต้องพัฒนาตนเองไม่ว่าจะเป็นทางการปล้น ขยายอำนาย รวมถึงรวบรวมแก็งค์ให้เติบโตยิ่งขึ้นให้การยึดครองเมืองอยู่ใต้อำนายของผู้เล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ระบบ Gameplay สุดตื่นเต้น

Grand Criminal Online

แกนพลังงานอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Game Mobile เกมนี้น่าเล่นยิ่งขึ้นเห็นทีจะเป็นรูปแบบ Gameplay ที่รังสรรค์มาจากค่าย Next Level LLC ที่เป็นผู้เปิดให้บริการมาไม่นานนี้เอง เมื่อเข้าสู่ตัวเกมเนที่เรียบร้อยอันดับแรกผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องสร้างตัวละครที่สามารถเลือกได้ทั้ง เพศ สีผิว หรือ ทรงผม ผู้เล่นก็แต่งตัวออกมาได้ตามใจนึก ในส่วนของรูปแบบการเล่นจะมอบอิสระให้ตั้งแต่ต้นเกม แต่ตัวเกมก็มีระบบของเควสหลักกับเควสรองให้ผู้เล่นได้เล่นไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่จะพาผู้เล่นมุ่งไปสู้จุดหมายของการยึดครองเมือง อีกทั้งเกมยังมีทั้งอาวุธที่และยานพาหนะที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้หาซื่อมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตนเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พบปะกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ ให้รูปแบบการเล่นเองมีความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น

กราฟฟิกที่ชวนให้เพลิดเพลินได้ตลอดเวลา 

Game Mobile เกมนี้ ไม่เพียงแต่จะมีรูปแบบการเล่นที่ให้อารมณ์ที่หลากหลายน่าสัมผัสในทุกมุมมองของการเล่นแล้วยังมีอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยยกระดับให้ Grand Criminal Online มีความน่าสนใจกว่าที่เคยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่มีความสมจริงให้อารมณ์ที่ดุดันอยู่พอสมควรในการต่อสู้รวมถึงเอฟเฟคเองก็มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมอยู่ประมาณหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสดูสักครั้งหนึ่งแล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ Grand Criminal Online

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ เกมน่าเล่น 2021 สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC GamingและขอขอบคุณGclub888ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามCoral Island พักผ่อนหย่อนใจไปกับเกมสไตล์ทำฟาร์มออกล่าขุมสมบัติอันล้ำค่า

About the author