Ninja Arashi 2 ตามล้างแค้นบรรดาคนโฉดด้วยวิชานินจาสุดโหดเหี้ยม

ในช่วงวันหยุดแบบนี้หลายท่านคงได้ออกไปเที่ยวกันบ้างแล้วแต่ก็อยากหาเกมมันส์ๆ มาเล่นบน Game Mobile สักเกมหนึ่งมาเล่นในระหว่างนั่งรถไปเพลินๆ แล้วล่ะก็พลาดไปไม่ได้เลยกับเกมที่มีชื่อว่า Ninja Arashi 2 ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมยังไม่จำเป็นที่จะต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย เนื้อเรื่องของตัวเกมจะกล่าวถึง Arashi นินจาหนุ่มที่ได้ถูกกักขังอยู่ในคุกแสนหนาวเหน็บที่ไร้ซึ่งแสงตะวันได้รับการช่วยเหลือจากผู้เฒ่าปริศนาจนหนีออกมาได้ โดบเป้าหมายของเขาในคราวนี้คือการตามหาลูกชายที่ Dosu บุคคลแสนอันตรายได้ลักพาตัวไปอีกทั้งยังเป็นผู้ที่จับขังเขาไว้ในคุกแห่งนี้ ไม่นานเขาก็ได้เตรียมเปิดบัญชีล้างแค้นแก่ผู้ที่นำเอาความหวังและอิสระไปจากเขา

ระบบการเล่นของตัวเกม Ninja Arashi 2

Ninja Arashi 2

จุดเด่นอีกอย่างที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Game Mobile เกมนี้ ได้ยิ่งขึ้นกว่าที่เคยก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่ผ่านการคัดสรรค์มาแล้วจากทางทีม Black Panther เริ่มกันที่วิธีการเล่นของตัวเกมที่จะมีความท้าทายอยู่ประมาณหนึ่งด้วยรูปแบบเกม Hack and slash ที่เน้นการโจมตีที่ต้องใช้การวิเคราะห์ ซึ่งในแต่ล่ะด่านของเกมจะไม่มีทางผ่านไปได้ง่ายๆ แบบราบรื่นผู้เล่นจะต้องไขปริศนา Puzzle ในเกมไปให้ได้เสียก่อน ในส่วนของการอัพเกรดตัวละครจะแบ่งออกเป็นสาย เช่น ความเร็ว ความแข็งแรง และ พลังโจมตีที่หนักหน่วง ส่งผลให้ตัวเกมมีความน่าค้นหาขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว

กราฟฟิกภายในเกม

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเนเกมที่บ่งบอกได้ถึงเอกลักษณ์ของตนเองได้สูงมากรวมถึงยังมีสไตล์การเล่นที่ไม่ได้มีความซับซ้อนจนเกินไป สำหรับ Ninja Arashi 2 ยังมีกราฟฟิกที่มีคาเล็คเตอร์ที่ชัดเจนในเรื่องของแสงเงาพร้อมเอฟเฟคแบบดุเดือดเลือดกระจายทำให้การต่อสู้ในแต่ล่ะครั้งมีความตื่นเต้นเกินคาด หากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจในตัวเกมแล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งใน Android และ IOS แล้ววันนี้

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ เกมน่าเล่น2021 ทั้งเกมมือถือและเกมPC มาใหม่ทุกวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและขอขอบคุณtsoverที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามBacon Time ทีมที่น่าจับตามอง ปล่อยเพลงใหม่ฉลองที่ 1 ของตาราง

About the author