Ashwalkers ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายจากเหตุภูเขาไฟระเบิด

หลายท่านคงอาจมีความรู้สึกอยากหาบางสิ่งที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมาเล่นบน Game PC Online ที่จะบ่งบอกถึงสไตล์การเล่นที่ดูแหวกแนวแต่ก็ไม่ได้มีความยากเกินไปที่จะเข้าถึงสำหรับเกม Ashwalkers เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ออกสำวจในพื้นที่กว้างใหญ่พร้อมค้นหาสิ่งที่จะมาเยียวยาตนเองและพักพวกในโลกที่ล่มสลายไปจากเหตุภูเขาไฟระเบิดที่เปลี่ยนให้โลกทั้งใบกลายเป็นเถ้าถ่าน เนื้อเรื่องของเกมนี้จะบอกเล่าผ่าน 4 ตัวละครหลัก ได้แก่ Petra ผู้นำของกลุ่มที่ไร้ความหวั่นเกรงใดๆ ทั้งสิ้น , Sinh นักรบฝือมือดี , Kali นักวางแผนอายุน้อยที่สุดของกลุ่ม และ Nadir กองสอดแนมชั้นเลิศ เป็นต้น

ระบบ Gameplay ที่ง่ายแต่ประมาทไม่ได้

วัตถุดิบสำคัญที่จะมาเพิ่มอรรถรสของตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้มีการพัฒนามาจากค่ายเกม Nameless XIII จากฝรั่งเศษที่พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานก็ได้รับคำติชมในด้านบวกอยู่เสมอ เข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะทำหน้าที่ในการออกสำรวจแบบเป็นกลุ่มเดินทางสถานที่ต่างๆ ภายในเกม

เพื่อสืบหาทรัพยากรมาล่อเลี้ยงกลุ่มให้สามารถมีชีวิตรอดต่อไปได้ตามหาเบาะแสที่จะนำพาผู้เล่นไปปลดล็อคสถานที่ใหม่ของเกม แต่ที่จะดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นของเกมก็คงจะการตัดสิ้นใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ผู้เล่นได้พบเจอภายในเกมที่ต้องใช้ความคิดที่ถี่ถ้วน เช่น การโจมตี , การค้นหาสถานที่พักผ่อน , เมื่อเจอกับผู้คนแปลกหน้า และ ยังมีตัวเลือกอีกมากที่ผู้เล่นเองต้องตัดสิ้นใจ เพราะทั้งสิ้นจะส่งผลต่ฉากจบของเกมที่มีมากถึง 34 แบบ

กราฟฟิกที่มืดมนแต่แสดงตัวตนออกมาได้ชัดเจน 

Game PC Online เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ดึงเอารูปแบบการเล่นของตนเองออกมาได้ชัดเจนเกินกว่าที่คาดไว้มาก แต่ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ Ashwalkers กลับกลายเป็นที่ยอมรับมากกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่ใช้โทนสีขวาดำคล้ายภาพยนต์ชุดเก่าซึ่งก็ยังมีสีของเลือดเข้ามาแซมอยู่บ้างในบางฉาก

ส่วนของเอฟเฟคก็พัฒนาให้มีความกลมกลืนสวยงามอยู่พอสมควร หากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมก็สามารถสั่งซื้อได้แล้วผ่านร้านค้าของ Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

วิดีโอตัวอย่างเกม Ashwalkers

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ เกมน่าเล่น2021 ทั้งเกมมือถือและเกมPC มาใหม่ทุกวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและและหากคุณกำลังมองหาเกมสล็อตเราขอแนะนำslot168รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามNinja Arashi 2 ตามล้างแค้นบรรดาคนโฉดด้วยวิชานินจาสุดโหดเหี้ยม

About the author