Alien Zone Raid จัดการเหล่าเอเลี่ยนให้เรียบดิ้นรนสู่หนทางรอด

สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่กำลังอยากได้เกมที่มีความท้าทายยิงถล่มศัตรูให้ราบมาเล่นบน Game Mobile แต่ก็ดันยังหาเกมที่ถูกใจมาเล่นไม่ได้เสียทีขอแนะนำ Alien Zone Raid ที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นพร้อมทั้งไม่จำเป็นต้องพึ่งพาระบบอินเทอร์เน็ตอีกด้วย การบอกเล่าของเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารสาวสุดแกร่งที่ได้รับภารกิจให้ออกสำรวจสถานีวิจัยร้างกลางอวกาศ ซึ่งหารู้ไม่ว่ามีสิ่งที่น่าสยดสยองรอเธออยู่นั่นก็คือเหล่าเอเลี่ยนกระหายเลือดที่จัดการนักวิทยาศาสตร์ทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนทางเดียวที่จะหนีรอดไปได้เธอจะต้องหยิบอาวุธทุกอย่างที่มีอยู่แล้วจัดการเอเลี่ยนเหล่านี้ให้สิ้นซาก 

วิธีการเล่นของตัวเกม Alien Zone: Raid

Alien Zone Raid

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึง Game Mobile เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นวิธีการเล่นต่างๆ ที่ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางค่าย Hummingbird เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมจะเป็นในส่วนของการควบคุมที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้ เริ่มต้นจากซ้ายมือที่เป็นปุ่มควบคุมทิศทางของเกมรวมถึงปุ่ม Heal ที่จะช่วยเพิ่มค่าพลังชีวิตที่ผู้เล่นสามารถเก็บเพิ่มเติมได้จากใน Map หรือจากเอเลี่ยนที่กำจัดได้ และขวามือจะเป็นปุ่มโจมตีที่บริเวณรอบๆ จะมีปุ่มสกิลให้การเล่นสะดวกขึ้น เช่น ตั้งป้อมอาวุธ , กลิ้งหลบ , ระเบิดสตั้น และอีกมากมายที่จะให้ผู้เล่นอัพเกรดได้ตามอิสระ มาถึงทางด้านของการดำเนินเนื้อเรื่องจะเป็นไปตามเส้นตรงแต่ต้องบอกก่อนว่าในแต่ล่ะด่านไม่ใช่อะไรที่จะผ่านไปได้เป็นง่ายๆ ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในความว่องไวและเป็นคนช่างสังเกตอยู่เสมอไม่เช่นนั้นก็จะถูกโจมตีได้แบบไม่ทันรู้ตัว

งานภาพสุด Sci – Fi 

Game Mobile แม้จะพึ่งประกาศเปิดตัวได้ไม่นานเท่าไหร่แต่ก็ฉายความโดดเด่นออกมาได้อย่างน่าทึ่งเกินเคย อีกทั้งความมันส์ที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยของตัวเกม Alien Zone Raid ก็ยังมีงานภาพที่มีความลื่นไหลมากไปกว่านั้นยังได้แฝงความเป็น Sci – Fi เข้าไปร่วมอยู่ด้วยได้แบบลงตัว นอกจากนี้เอฟเฟคเองยังมีความดุดันเลือดสาดเพิ่มอารมณ์ในการออกรบเกินคำบรรยาย หากชาวเกมเมอร์ท่านได้ที่อยากประสบณ์พบเจอกับความมันส์ดูสักครั้งรับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้ง IOS และ Android

วิดีโอตัวอย่างเกม Alien Zone Raid

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ เกมมือถือน่าเล่น 2021 เกม PC ออกใหม่สนุกๆ สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์บนมือถือ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราขอแนะนำufabetsrรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามAshwalkers ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายจากเหตุภูเขาไฟระเบิด

About the author