Returnal ดำดิ่งสู่ความมืดมิดในห้วงอวกาศที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแสนสยดสยอง

อาจมีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยเลยที่ต้องการพาตนเองเข้าสู่ความท้าทายจากมุมมืดมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาเพิ่มความหลอนชนิดที่ผู้เล่นน้อยท่านนักจะเกินรับไว้กับเกมที่มีชื่อว่า Returnal เป็นเกมแนว Horror ที่ได้จัดหนักผสมความเป็น Sci-Fi เอาไว้ได้อย่างน่าสะพรึ่งกลัว โดยเรื่องราวของเกมจะกล่าวถึงหญิงสาวที่มีนามว่า Selene นักบินอวกาศที่ตื่นขึ้นมาพร้อมยานที่จอดนิ่งอยู่บนโลก เมื่อเธอได้เดินทางออกสำรวจไปเรื่อยๆ ก็กลับพบว่าโลกใบนี้ไม่เหมือนกับที่เธอเคยจากมากเลยแม้แต่น้อย ซึ่งถูกแทนที่ด้วยเอเลี่ยนหลากสายพันธุ์ที่หมายจะเอาชีวิตของเธอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หนทางเดียวที่จะหนีรอดออกไปจากที่นี่ได้คือการค้นหาความจริงของสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

Gameplay ที่จะพาผู้เล่นลุ้นระทึกได้ทุกเมื่อ

Returnal

องค์ประกอบหลักที่จะเชื่อมต่อระหว่างตัว Game PC Online เกมนี้ กับผู้เล่นได้มากกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่นำเสนอผ่านทีมงาน Housemarque อันดับแรกจะเป็นมุมมองของเกมจะแสดงผลให้เป็น Third-person-Shooting ที่จะให้ผู้เล่นพร้อมปะทะศัตรูได้แบบรอบทิศทาง ส่วนการดำเนินเรื่องของเกมนี้จะไม่ถือว่าเป็นเส้นตรงซะทีเดียว ยังมีภารกิจรองให้ผู้เล่นได้ฟาร์มออกาไอเท็มได้อย่างอิสระ เพื่อนำมาอัพเกรดความแข็งแกร่งของตนเองให้สูงขึ้นได้อีกด้วย แต่ที่คล้ายว่าจะเป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้เลยก็คงจะเป็นการตายของผู้เล่นในทุกๆ ครั้ง เมื่อตื่นมาแล้วศัตรูที่ผู้เล่นเคยพบหรือผ่านมาจะถูกปรับเปลี่ยนไป ผู้เล่นจึงต้องหาวิธีการรับมือที่แปลกใหม่อยู่เสมอ 

กราฟฟิกที่มืดมนต์ชวนตื่นเต้นได้เสมอ

Game PC Online เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ถ่ายทอดจุดยืนในส่วนของความท้าทายออกมาได้แบบเกินความคาดหวังไว้มาก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งให้ Returnal เข้าถึงความสยดสยองได้แท้จริงกว่าเดิมก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่นำบรรยากาศสุดมืดมิดมาส่วมใส่ไว้ได้แบบจัดหนักมาก รวมถึงคาเล็คเตอร์ของตัวละครหรือปีศาจเองก็เก็บออกมาได้ในทุกช่วงอารมณ์ ยิ่งไปกว่านั้นเอฟเฟคเองก็มีความจัดจ้านสมกับที่เป็นเกมที่ผสมผสานความเป็น Sci-Fi ได้อย่างไม่ผิดหวัง สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่อดใจไม่ไหวอยากลองเขาไปสัมผัสดูแล้วล่ะก็เชิญได้ในร้านค้าของ Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console

วิดีโอตัวอย่างเกม Returnal

หากคุณไม่อยากพลาดเกมออนไลน์ใหม่ 2021 เกมมือถือน่าเล่น รวมเกมใหม่เล่นฟรี สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาเกมสล็อตออนไลน์มันๆเราขอแนะนำslot777รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามAlien Zone Raid จัดการเหล่าเอเลี่ยนให้เรียบดิ้นรนสู่หนทางรอด

About the author