Outriders ยุติสงครามการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนไปพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ

เกมเมอร์ท่านใดที่เริ่มเบื่อกับวันหยุดยาวแต่ไม่สามารถที่จะออกไปไหนพร้อมอยากได้ Game PC Online สักเกมมาช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ให้ลดลงไปบ้างแล้วล่ะก็ Outriders เป็นตัวเกมที่พึ่งจะออกมาได้ไม่นานนี้เองในเดือน เมษายน ในแนวเกมสไตล์ RPG Shooter ที่ได้ผสมความเป็น Open World เอาไว้ได้อย่างลงตัว

ต่อกันที่เนื้อเรื่องของเกมจะบอกเล่าไปในอนาคตประมาณศตวรรษที่ 21 เมื่อโลกได้ถึงคราวล้มสลายด้วยภัยหลายสิ่งส่งผลให้มนุษย์ได้สร้างยานเกราะขนาดใหญ่เพื่อเคลื่อนย้ายไปสู่ดาวดวงใหม่ที่คล้ายกับโลกมากที่สุดนามว่า Enoch ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทำให้มนุษย์ปรับตัวได้เร็วเกินคาดหลังจากที่ผ่านช่วงเวลาไปได้ 80 ปี

ได้มีเหตุการณ์ Anomaly Storm พายุที่ทำลายทุกสิ่งทำให้หน่วย Outriders ที่เป็นหน่วยบุกเบิกดาวเคราะห์ดวงนี้ได้ออกมายับยั้งสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ก็มีบางส่วนที่สูญหายไปอีกทั้งนักรบที่เหลือก็มีอาการที่ไม่ค่อยสู้ดีเสียเท่าไหร่จึงถูกจับแช่แข็งและตื่นมาในอีก 30 ภายหลังโลกได้เปลี่ยนไปอีกครั้งเหล่าเอเลี่ยนได้ขึ้นมาปกครองทำให้นักรบ Outridersต้องเร่งกลับมาทวงพื้นที่ของตนเองรวมถึงพลังพิเศษที่จะเป็นอีกแรงในการกู้คืนดินแดนของตนกลับคืนมา

ระบบ Gameplay 

Outriders

องค์ประกอบที่เป็นตัวขับเคลื่อนที่ควรพูดถึงของ Game PC Online เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบการเล่นต่างๆ ของตัวเกมที่ได้ผลิตมาจากทางค่าย Square Enix ที่จะมายกระดับความมันส์ได้แบบเกินคาด โดยตัวเกมจะมุ่งหมายไปในการทำภารกิจออกสำรวจพร้อมการอัพเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น อาชีพในการนี้จะแบ่งเป็น 4 สาย ดังนี้

Technomancer ซัพอร์ต โจมตีในระยะห่างอยู่พอสมควร , Pyromance ใช้พลังเพลิงเป็นหลักทำให้ศัตรูที่เข้ามาติดสถานะเผาไหม้ , Trickster ผู้ควบคุมเวลาใช้อัตราความเร็วในการเข้าโจมตี และ Devastator สายปะทะเลือดเยอะชนได้ทุกสถานการณ์ ในส่วนของแต่ล่ะอาชีพจะมีสกิลการอัพเกรดที่ไม่ซ้ำกันเลยส่งผลต่อรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ในตัวเกมผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในดาวต่างๆ ได้อีกด้วยในทางกลับกันความยากก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วยจึงมีความท้าทายอยู่ประมาณหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเชิญพ่องเพื่อนมาร่วมแจมความมันส์กันได้อีกด้วย

กราฟฟิกและส่วนผสมต่างๆ

Game PC Online เป็นตัวเกมที่มีกราฟฟิกที่สวยงามเก็บครบในทุกรายละเอียดลบจุดบกพร่องในเรื่องของภาพที่มีรอยแตกออกไปได้เลยอีกอย่างของ Outridersเกมนี้ยังมีเอฟเฟคที่สุดอลังการปลุกเร้าอามณ์ความมันส์ออกมาได้เกินที่หวังไว้

วิดีโอตัวอย่างเกม Outriders

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกม เกมออนไลน์ เกมมือถือ รีวิวเกมน่าเล่น2021 สามารถเข้ารับชมก่อนใครได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและขอขอบคุณufabet6666ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามKrusty’s Fun House เมื่อตัวตลกของ Simpson ได้เฉิดฉาย

About the author