Moonlight Sculptor ออกผจญภัยไปในโลกพร้อมตัวละครแสนน่ารัก

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ยังคงตามหาเกมไซส์มินิที่จะมาพกพาแถมมอบความสนุกได้บนเครื่อง Game Mobile ก็จะมีอีกเกมหนึ่งมานำเสนอเป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากแถมยังให้ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้นเกมที่มีชื่อว่า Moonlight Sculptor เป็นเกมแนว MMORPG ที่แน่นอนว่าผู้เล่นจะได้รับอิสระจากเกมนี้ไปได้แบบเต็มที่ โดยเกมจะบอกเล่าเรื่องราวในธีมของความแฟนตาซีในโลกของเหล่ามอนสเตอร์สุดแสนน่ารักชวนให้เพลิดเพลินได้ตลอดเวลาทำให้อารมณ์ในเกมมีความหลาหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งความน่ารักและความมันส์จนทำให้ผู้เล่นที่เข้ามาสัมผัสจะไม่รู้สึกเบื่อเลยแม้แต่นิดเดียว

ระบบ Gameplay ของตัวเกม

Moonlight Sculptor

แกนหลักที่จะมีผลต่อผู้เล่นได้เสมอเลยของ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นจากทางค่าย Kakao Games Corp. มาเป็นผู้เปิดให้บริการเมื่อเร็วๆ นี้

หลังจากที่ผู้เล่นเข้าสู้ตัวเกมมาอันดับแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำก็คือการสร้างตัวละครพร้อมการเลือกอาชีพของตัวละครที่จะมีอยู่ 6 อาชีพ ในปัจจุบันได้แก่ Warrior, Mage, Archer, Paladin, Alchemist และอาชีพปริศนา จะปลดล็อคตอนนี้ผู้เล่นจบเนื้อเรื่องแล้ว

ในช่วงแรกของการเล่นจะเกี่ยวกับเนื้อเรื่องซะส่วนใหญ่ให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ระบบต่างๆ ของเกมไปก่อน หากเล่นไปได้สักระยะหนึ่งแล้วจะค่อยมีเนื้อเรื่องหรือภารกิจย่อยเข้ามาเสริมให้ผู้เล่นได้เริ่มฟาร์มของกัน โดยลักษณะทั่วไปของเกมแนวนี้จะเป็นการฟาร์มหาอาวุธด้วยการลงดันเจี้ยนรวมถึงการทำภารกิจ แต่ที่ทำให้ตัวเกแตกต่างออกไปก็คือการออฟไลน์ของเกมนี้คือตัวละครของผู้เล่นจะยังคงทำกิจกรรมภายในเกมต่อไป เมื่อผู้เล่นเข้ามาแล้วอาจพบว่าตัวละครอาจมีของเพิ่มขึ้นหรือเลเวลที่เยอะขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความเรียบง่ายแต่ก็ยังเพิ่มความตื่นเต้นได้เสมอจากการทำภารกิจที่จะมีความท้าทายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของ Moonlight Sculptor ได้ชัดเจนเลยก็คงจะหนีไม่กราฟฟิกของเกมที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงงานภาพสไตล์ 3D ที่มีความลื่นไหลสูงมากอีกทั้งยังมีความงดงามในรูปแบบของงานภาพที่ใช้โทนสีที่มีความสดใส่ตื่นเต้นไปกับความแฟนตาซีได้อยู่ตลอดเวลา หากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองสัมผัสกับเกมนี้ก็สามารถลงทะเบียนได้แล้วทั้ง Android และ IOS

วิดีโอตัวอย่างเกม Moonlight Sculptor

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกม เกมออนไลน์2021 การรีวิวเกมมาใหม่ สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingหากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์บนมือถือ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราขอแนะนำJokerSlot666รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามStickman Basketball 2017 เกมมือถือ สำหรับคนรักกีฬาบาสเก็ตบอล

About the author