World war Heroes WWII FPS สงครามโลก เกมออนไลน์มือถือ

ปัจจุบันการเข้าถึงการใช้งานอินเตอร์เป็นเรื่อง่ายมากขึ้น การเล่นเกมเพื่อความบันเทิงก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingทั้งเกมออนไลน์มือถือและเกมคอมพิวเตอร์ แต่สำหรับเกมมือถือจะได้รับความนิยมมากกว่า เนื่องจากสามารถพกพาไปได้ทุกที่ Stickman Basketball 2017วันนี้เราจึงมาแนะนำเกมสำหรับคนที่รักในการต่อสู้กับเกมที่จะพาคุณเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในสงครามโลก เกม World war Heroes

World war Heroes เกมสงครามโลกสุดมัน

World war Heroes

World war Heroesหรือ WWII คือเกมสงครามโลกครั้งที่สองที่จำลองสนามรบจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์เพื่อให้ท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการสู้รบด้วยอาวุธปืนโบราณในยุคนั้น โดยทหารจะถูกแบบออกเป็น 2 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายอักษะ และฝ่ายสัมพันธมิตร โดยมีเครื่องแบบเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป เป็นเกมออนไลน์ที่กำลังรับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมมือถือที่มีความสนจริงมากที่สุดอีกเกมหนึ่ง

WWII กราฟิกสุดอลังการ 

เกมออนไลน์มือถือส่วนมากมักมีข้อบกพร่องที่กราฟิกของเกม แต่สำหรับเกม World war Heroesนั้นสามารถทำได้เป็นอย่างดี ด้วยตัวละครที่ดูสมจริงทั้งการเคลื่อนไหวและการต่อสู้ ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับทุกการแข่งขัน เป็นเกมมือถือที่สามารเล่นได้ไม่รู้จบด้วยการเล่นออนไลน์กับเพื่อนร่วมทีมทั่วโลก

วิธีการเล่นWorld war Heroes 

ในขั้นแรกนั้นท่านจะได้รับสิทธิในการปรับแต่งตัวละครที่ต้องการพร้อมทั้งปรับเปลี่ยนอาวุธเพื่อเตรียมเข้าสู่โหมดฝึกสอน เมื่อเข้าทำการแข่งขันเกมจะแบ่งออกเป็นทั้งสองฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน เล่นแบบเกมออนไลน์ โดยมีเวลาทั้งหมด 10 นาที ต่อเกม โดยแต่ละเกมจะมีกติกาที่แตกต่างกันเช่น

  1. ด่านทั่วไป คือการแบ่งฝ่ายเพื่อต่อสู้กันภายในเวลาที่กำหนดฝ่ายได้ฆ่าได้มากกว่าฝ่ายนั้นเป็นผู้ชนะ
  2. ชิงธง คือการต่อสู้เพื่อบุกยึดธงฝั่งตรงข้ามเพื่อนำกลับฐาน เมื่อหมดเวลาใครชิงธงได้มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ หรือหากสามารถชิงธงครบทั้ง 5 ธงก่อนก็จะเป็นฝ่านะทันที
  3. ด่านแห่งความตาย คือการต่อสู้ที่ไม่มีพวกพ้อง เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของตัวเองเท่านั้น เป็นต้น

เกม World war Heroesเป็นเกมมือถือที่กำลังเป้นกระแสอยู่ในขณะนี้ หากไม่อยากพลาดความสนุกโปรดอย่ารอช้า รีบดาวน์โหลดมาเล่นได้กันได้แล้ววันนี้ สล็อต777

วิดีโอตัวอย่างเกม World war Heroes

About the author