เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์

เกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นกับเพื่อนๆ ที่จะมาพร้อมความแปลใหม่มาเล่นบนเครื่อง Game PC Online แล้วล่ะก็บอกได้เลยไม่ควรพลาดกับ เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom เป็นเกมสไตล์ Action RPG

เกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านกลุ่มเพื่อนซี้ทั้ง 4 ที่ดันจะต้องมารับบทวีรบุรุษยังยั่งแผนการอันชั่วร้ายจากสัตว์ประหลาดรอบโลกที่มีแผนจะยึดครองโลกนี้มาเป็นของตนเองงานนี้อาจเป็นเรื่องที่ยากไปเสยหน่อยแต่พวกเขาจะต้องรับมือให้ได้เพื่อทำให้โลกกลับมาสงบสุขเช่นเดิม

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom ระบบ Gameplay ของเกม

องค์ประกอบสำคัญที่จะมาขับเคลื่อนตัว Game PC Online เกมนี้ ที่ควรจะพูดถึงอย่างยิ่งก็คงจะหนีไม่พ้นระบบการเล่นที่ผ่านการให้กำเนิดมาจากทางทีมงาน Stage Clear Studios

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom ระบบ Gameplay ของเกม

อันดับแรกไปกันที่ตัวละครภายในเกมที่จะมีอยู่ทั้ง 4 ตัวละครด้วยกันที่จะมีลักษณะรูปร่างที่แตกต่างกันรวมถึงอาวุธด้วยก็เช่นกันซึ่งผู้เล่นสามารถอัพเกรดไปจนถึงหาของมาคราฟท์ได้อีกด้วย เพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ส่วนของการดำเนินเนื้อเรื่องจะอยู่ระหว่างความเป็น Open World ทำให้ผู้เล่นเองสามารถที่จะแวะทำภารกิจย่อยได้เพื่อฟาร์มของไว้ใช้กับภารกิจที่มีความยากให้ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

Game PC Online เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom นี้กราฟฟิกภายในเกมที่ยอดเยี่ยม นับว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากเหมาะสำหรับการเล่นกับเพื่อนหรือจะชวนครอบครัวมาเล่นด้วยก็ได้เช่นกัน จึงส่งผลให้ เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลองหยิบมาเล่นไม่แพ้เกมอื่นๆ เลย

เกมLast Kids on Earth and the Staff of Doom กราฟฟิกยอดเยี่ยม

เพราะทางด้านของกราฟฟิกจะมีการดีไซน์ให้เหมือนกับภาพอนิเมชั่นเสียหน่อย แต่ก็แฝงมาด้วยเอฟเฟคที่มีความแฟนตาซีมาผสมผสานให้เกมมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า หากท่านใดที่อยากเข้าไปมีส่วนร่วมภายในเกมนี้ก็มีวางจำหน่ายแล้วทั้ง PC และ Console แล้ววันนี้

เกมคาสิโนออนไลน์มันส์ที่มาเสริฟให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกันที่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน และเราจะพาคุณไปสัมผัสความมันส์แบบไม่หยุดยั้งกันได้ที่ gclub168 กดเข้ามามันส์ไปกับเราได้เลย

และความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอแนะนำ เดินหน้ายิงกำราบเหล่าปีศาจในยานมรณะ FPS CyberPunk Shooting Game

About the author