เกมSuper Mario Odyssey เกมมาริโอ 3D ที่กราฟฟิกสวยสุดๆ

เกมSuper Mario Odyssey เกมมาริโอ 3D ที่กราฟฟิกสวยสุดๆ

เกมมาริโอ้ คือสุดยอดเกมในตำนานที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยในยุคแรกนั้นเราต่างทราบกันดีว่ามาริโอ้คือเกมกระโดด 2 มิติ ที่ต้องวิ่งและกระโดดเพื่อผ่านด่านไปยังดินแดนต่าง ๆ เอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบคือการกระโดดโหม่งเพื่อหาของรางวัลที่ซ่อนอยู่

วันนี้ขอแนะนำ เกมSuper Mario Odyssey เกมที่กาลเวลาเปลี่ยนไปมาริโอ้ได้เปลี่ยนวิธีการนำเสนอในรูปแบบใหม่โยค่าย Nintendo ได้แก่ Super Mario Odyssey

เกมSuper Mario Odyssey

เกมSuper Mario Odyssey ที่กล้าการันตีคุณภาพ

เกมSuper Mario Odyssey คือเกมมาริโอ้ในรูปแบบใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์คือการกระโดดเพื่อเปิดรางวัลเอาไว้ เพียงจะเปลี่ยนจากรูปแบบการเล่น 2D ให้กลายเป็น 3D อีกทั้งการวิ่งยังเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น สามารถวิ่งไปได้ทั่วแมพในดินแดน ๆ ต่าง ๆ เพราะฉะนั้นการทำภารกิจในภาคนี้จะค่อนข้างเป็นอิสระอย่างมาก และหลังจากเปิดตัวในค่าย Nintendo ได้ไม่นานก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

เกมSuper Mario Odyssey ที่กล้าการันตีคุณภาพ

ทั้งเนื้อหาและความสนุกของเกมที่ดูเปลี่ยนแต่ยังคงความเป็นมาริโอ้ได้เป็นอย่างมากดี ทั้งนี้เพลงยังถูกสร้างขึ้นใหม่เพื่อให้เข้ากับเกมมากยิ่งขึ้นชื่อเพลง Jump Up superstar โดยแกนหลักของเพลงจะเป็นในสไตล์ Jazz แต่จะเปลี่ยนตรีมไปตามแต่ละด่าน อีกทั้งดินแดนที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยแต่ละดินแดนจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละยุคสมัย ภูมิประเทศ วัฒนธรรม ทั้งบ้านเมืองและผู้คน

เกมSuper Mario Odyssey จากค่าย Nintendo ค่ายเกมที่ภูมิใจนำเสนอมิติใหม่ของเกมมาริโอ้ โดยการันตรีคุณภาพว่าเป็นเกมหนึ่งที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครอง ด้วยข้อดีของ เกมSuper Mario Odyssey ที่โดดเด่นกว่ามาริโอ้ทั่วไป ดังนี้

  1. เกม 3D
  2. แมพอิสระ สามารถวิ่งและกระโดดไปได้ทุกพื้นที่
  3. กราฟฟิกที่โดดเด่นด้วยสีสัน
  4. Cappy อาวุธใหม่ ที่เปลี่ยนจากหมวกธรรมดาให้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจ
เกมSuper Mario Odyssey ที่ทำยอดขายถล่มถลาย

สำหรับแฟนเกมมาริโอ้ไม่ควรพลาดกับการนำเสนอในรูปแบบใหม่ของ เกมSuper Mario Odyssey ที่ทำยอดขายถล่มถลายมาแล้วใน Nintendo และจากกระแสตอบรับที่ดีอย่างนี้

เชื่อว่าในอนาคตทีมพัฒนาอาจสร้างภาคใหม่ออกมาแต่จะยังคงเอกลักษณ์เดิมหรือเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงหรือไม่คงต้องรอติดตาม แต่สำหรับท่านที่ยังรักในมาริโอ้แบบดั่งเดิม ทางค่ายนินเทนโดก็ยังคงมีวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

หากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องที่ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราไม่อยากให้คุณพลาดเกมสนุกๆ

เกมที่ทุกคนกำลังตามหา โดยมีนักออกแบบชื่อดังที่สร้างสรรค์เกมสนุกๆมาให้คุณได้ร่วมสนุกกัน เพราะโลกของเราเปลี่ยนแปลงมากมาย ดังนั้นเราไม่ควรมองข้ามความสนุกเหล่านี้ เข้ามาติดตามเราได้ที่ chloesunglassess.com เพราะเรามีเว็บไซต์ยอดฮิตติดอันดับต้นมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เข้ามาร่วมสนุกกันผ่านช่องทาง gclub5555 เว็บไซต์ที่มีเกมหลายหลายสไตล์ เข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆนะ

About the author