เกมGarbage: Hobo Prophecy ยืนหนึ่งบนสังเวียนข้างถนนประจำสมาคมคนไร้บ้าน

เกมGarbage: Hobo Prophecy ยืนหนึ่งบนสังเวียนข้างถนนประจำสมาคมคนไร้บ้าน

สำหรับเกมเมอร์ที่มองหาเกมที่มีความแหวกแนวไม่ซ้ำใครมาลองเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นได้แบบดีเยี่ยมด้วยตัว เกมGarbage: Hobo Prophecy ที่เป็นเกมสไตล์วางแผนให้ผู้เล่นได้มาส่วมบทบาทเป็นคนไร้บ้านที่จะต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากเมืองที่กว้างใหญ่

พร้อมเต็มไปด้วยเหล่าคนไร้บ้านมากมาย งานนี้ เกมGarbage: Hobo Prophecy ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องหาหนทางเอาชีวิตรอดด้วยการฝึกความแข็งแกร่งให้กับตนเองเพื่อใช้ต่อสู้กับคนไร้บ้านที่ต้องการจะยึดครองที่อยู่อาศัยของผู้เล่น

เกมGarbage Hobo Prophecy

เกมGarbage: Hobo Prophecy เกมที่ทำให้ผู้เล่นรู้จักวางแผน

Gameplay องค์ประกอบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมGarbage: Hobo Prophecy นี้ เห็นทีจะเป็นระบบของ Gameplay ที่กำเนิดขึ้นมาจากทางทีมงาน Homebased ที่มาเป็นผู้พัฒนาตัวเกมขึ้นมา

เกมGarbage Hobo Prophecy เกมที่ทำให้ผู้เล่นรู้จักวางแผน

เริ่มแรกผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ มาเพื่อให้ตนเองสามารถที่จะประทังชีวิตได้ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่เหลือจากกองขยะหรือเสื้อผ้าที่จะช่วยบวกสเตตัสในการต่อสู้ให้สูงขึ้นได้ด้วย ที่จะไว้ใช้ต่อสู้กับเหล่าคนไร้บ้านที่อยู่ตามข้างถนนซึ่งจะได้รับของรางวัลตอบแทนมาเป็นสิ่งของมากมาย

อีกทั้งผู้เล่นยังอัพเกรดตัวละครของตนเองได้จากที่พักด้วยการออกกำลังกายทำให้ผู้เล่นได้รับพลังงานมาอัพเกรดที่จะแบ่งเป็นสายไว้แบบชัดเจนให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนแปลงค่าพลังงานตามความเหมาะสมของตนเอง

เกมGarbage: Hobo Prophecy ที่พัฒนาให้มีรูปแบบสไตล์ 3D

Graphics ของ เกมGarbage: Hobo Prophecy Game PC Online เกมนี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ตัวเกมมีความน่าสนุกขึ้นกว่าเดิมเยอะมากก็คงจะเป็นกราฟฟิกจากทางตัว เกมGarbage: Hobo Prophecy ที่พัฒนาให้มีรูปแบบสไตล์ 3D ที่ใช้โทนสีที่มองภายนอกแล้วอาจจะมืดมนต์ไปเสียหน่อยที่สื่อถึงตัวเมืองที่มีแต่ความวุ่นวายได้ลงตัวมากพร้อมทั้งยังเอกลักษณ์ตรงที่เอฟเฟคที่จพหนักเน้นไปในแนวทางของสีสันที่ชัดเจนมาก ในปัจจุบันตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น

เกมคาสิโนออนไลน์มันส์ที่มาเสริฟให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกันที่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

About the author