“Game PC Online” สร้างความปั่นป่วนไปกับเจ้าห่านสุดมึน Untitled goose game

สำหรับใครที่กำลังเศร้าเสียใจจึงอยากหาเกมที่จะมาผ่อนคลายเรื่องราวเหล่านี้ลงบนเครื่อง Game PC Online ที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้กลับมายิ้มได้อีกครั้งไปกับเกมที่มีชื่อว่า Untitled goose game เป็นเกมแนว Simulator ที่ตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าห่านสุดปั่นประสาทตัวหนึ่ง ที่จะคอยสร้างสีสันให้กับหมู่บ้านอันแสนสงบสุขไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ ดึงเชือกรองเท้า ขโมยสิ่งของ และไปจนถึงขั้นป่วนฟาร์มให้คนใรไร่หัวร้อน นี่เป็นเพียงส่วนย่อยๆ เท่านั้น ยังมีอีกมากมายที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะกำจัดความเศร้าออกไปได้อย่างดีเมื่อได้พบกับเกมนี้ 

ระบบ Gameplay

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่มีความสำคํญไม่แพ้กันเลยของ Game PC Online เกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านระบบ Gameplay ที่พัฒนาขึ้นมาจาก House House มาเป็นแรงขับเคลื่อนหลักอีกด้วย เริ่มจากในส่วนของการบังคับควบคุมก็ไม่มีความซับซ้อนเข้าใจง่าย ซึ่งการเล่นจะให้ผู้เล่นเลือกทำอะไรก่อนก็ได้แบบอิสระ แต่ก็จะมีเป้าหมายระบุบไว้ให้ทำถ้าหากไม่รุ้จะทำอะไรก่อนดี ในแต่ล่ะภารกิจที่ทำก็ไม่ยากจนเกินไปส่วนใหญ่จะเป็นการสร้างความกวนประสาทซะมากกว่าเช่น การแอบเข้าไปในฟาร์ม ป่วนคนในเมือง หรือจะเปลี่ยนอารมณ์มีสร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านก็สามารถทำได้ เมื่อสำเร็จภารกิจต่างๆ ก็จะปลดล็อคแผนที่ในส่วนที่ผู้เล่นเข้าไม่ได้มาให้ออกสำรวจเพิ่มเติมกันอย่างกว้างขว้างทำให้การเล่นดูมีความหลากหลายและไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไป

ระบบ Graphics  

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Untitled goose game ยังออกแบบให้กราฟฟิกส์ดูสบายตาเป็นมิตรกับผู้เล่นทุกคน แต่จะเพิ่มเติมในส่วนของเอฟเฟคและซาวด์ที่ดูโดดเด่นเข้าไปแทนอย่าเอฟเฟคในการออกท่าทางต่าง เสียงร้องของห่านที่ฟังแล้วกวนประสาทอย่างแรง และอีกมามายที่จะมาเพิ่มความสุขให้กับผู้เล่นเต็มที่ ซึ่งเกมนี้มีจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามการรีวิวเกม Overcooked เกมทำอาหารแนวใหม่เล่นพร้อมเพื่อนได้พร้อมเพื่อนได้

About the author