เกมมือถือเล่นฟรี ไม่ง้ออินเทอร์เน็ต ภาค 2

เกมมือถือเล่นฟรี ไม่ง้ออินเทอร์เน็ต ภาค 2

ผ่านไปแล้วสำหรับภาค 1 เกมมือถือน่าเล่น โหลดติดเครื่อง เล่นฟรี ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต และไม่ใช่เพียงแค่เกมฟรีเท่านั้น และยังเป็น เกมมือถือเล่นฟรี ที่มีคุณภาพอย่างมาก ที่คัดสรรค์มาให้ชาวคอเกม หรือใครสักคนที่พยายามมองหา เกมมือถือฟรี เล่นฆ่าเวลา เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปลุยกันต่อสำหรับภาค 2 เกมมือถือฟรีไม่ใช้อินเทอร์เน็ต

เกมมือถือเล่นฟรี

เกมมือถือเล่นฟรี เกมมือถือสุดมันที่มีภาพกราฟฟิกสวยๆ

Earn to Die 2

เกมมือถือเล่นฟรี เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Earn to Die 2 เดินทางมาถึงภาค 2 สำหรับเกมเหยียบตีนแตก บดแหลกกระแทกฝูงซอมบี้ เกมมือถือสุดมันเล่นฟรี ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต เกมกราฟฟิกพอรับได้แนว 2 มิติ ที่เปลี่ยนจากเอาลูกตะกั่วฝังหัวซอมบี้ มาเป็นเหยียบคันเร่งขับรถบดซอมบี้แทน

ผู้เล่นสามารถเลือกรถได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถกระบะ รถดับเพลิง วิ่งไปเรื่อย ๆ เก็บเงิน เก็บคะแนนเพื่อนำไปแลกกับการอับเกรดรถให้มีความแข็งแกร่ง และวิ่งได้ไกลมากขึ้น ความมันของเกม Earn to Die2 อยู่ตรงที่ความรุนแรงที่สามารถทำได้สมจริง ร่างซอมบี้ที่แตกกระจาย จากแรงกระแทกของรถนั่นเองคือจุดขายของเกมนี้ ไม่เชื่อลองมาโหลดดู

SHADOW FIGHT 2

เกมมือถือเล่นฟรี เกมที่สองที่อยากแนะนำ ก็คือ SHADOW FIGHT 2 เกมมือถือที่ได้รับการันตีความมันด้วยศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ต่อเนื่องความมันด้วยภาค 2 กับ SHADOW FIGHT 2 เกมต่อสู้แนว 2 มิติที่มีลักษณะคล้ายStreet Fighter เกมยอดฮิตในแฟมิลี่

แต่สำหรับชาโดว์ ไฟท์ 2 นั้นกับเป็นเกมแนวต่อสู้ 1-1 ที่สามารถทำออกมาได้อย่างดี ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นเกมต่อสู้ที่มีสปีดเกม ไม่รวดเร็วเหมือนเกมอื่น ๆ เนื่องจากตัวเกมต้องการให้ผู้เล่นโชว์ศิลปะการต่อสู้ ผ่านการคอนโทรลที่สามารถทำได้ง่าย ๆ 

SWAP ATTACK

เกมมือถือเล่นฟรี เกมที่สามที่อยากแนะนำ ก็คือ SWAP ATTACK หากใครนึกไม่ออก ลองนึกถึงเกมZombie of Plant ดู แต่สำหรับเกมสวาป แอทแทกนั้นคือเกมขั้นสุดกว่านั้น เพราะคุณจะได้รับบทเป็นชายแก่ที่มีบ้านตั้งอยู่บนบึงมรณะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด ที่หมายจะทวงบ้านขึ้น

โดยเกมนี้ความมันอยู่ตรงที่คุณในฐานะผู้เล่นหลัก จำเป็นต้องปกป้องบ้านของเราด้วยอาวุธปืน ที่ไม่รู้ไปเอามาจากไหน มีทั้งระเบิด น้ำมัน ปืนไฟ ปืนกลหลากหลายชิ้น พร้อมกับสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะดาหน้าเข้ามาพร้อม ๆ กัน อีกหนึ่งเกมสุดมันสะใจ เล่นฟรี ไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต โหลดได้แล้วบนระบบปฏิบัติการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องที่ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราไม่อยากให้คุณพลาดเกมสนุกๆ

About the author