เกมมือถือน่าเล่น เล่นฟรีไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต ภาค 1

เกมมือถือ น่าเล่น เล่นฟรีไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต ภาค 1

ท่ามกลางโรคระบาดระดับวิกฤต กับพฤติกรรมที่จำเป็นต้องเปลี่ยนด้วยการเวิร์ค ฟอร์ม โฮม หรือพยายามอยู่ดูเหมือนจะปลอดภัยที่สุดในตอนนี้ ขอแนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่น น่าสนใจมาก เล่นแพ้เบื่อเพลิน ๆ แบบไม่จำเป็นต้องง้ออินเทอร์เน็ต และยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ บนแอพสโตไทยได้เลยทันที อย่ารอช้าเริ่ม…

เกมมือถือน่าเล่น

เกมมือถือน่าเล่น ที่มีภารกิจของเกมน่าสนใจมาก

Make More

เกมมือถือน่าเล่น เกมแรกที่ไม่ควรพลาด ก็คือ Make More เมื่อผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นเจ้านายสุดโหด ที่ต้องคอยเคี้ยวเข็ญพนักงานของเรา ทำงานให้ทันตามออเดอร์ ตัวเกมนำเสนอด้วยภาพกราฟิกแนวพิกเซล ง่าย ๆ สบายตา

ภารกิจของเกมคือการทำงานในโรงงานเพื่อเก็บเงิน ไปอับเกรดโรงงานของเราเพื่อให้มีกำลังผลิตให้ทันตามออเดอร์ตามที่เกมกำหนด ผ่านแรงงานมนุษย์ให้ทัน ภายในตัวเกมจะประกอบประกอบหลากหลายฟังค์ชั่น หรือแม้กระทั่งการเลือกโปรไฟล์ของตัวละครต่าง ๆ และการเล่นเพื่อทำภารกิจ เกมเล่นง่ายเพียงปลายนิ้ว ฟรี ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต

Major MayHem

เกมมือถือน่าเล่น เกมที่สองที่ไม่ควรพลาด ก็คือ Major MayHem อีกหนึ่งเกมมือถือที่มีสไตล์คล้าย ๆ เกม Metal SlugX แนว Endless Running 2D วิ่งด้านข้าง แต่สำหรับ Major Mayhem ในฐานะเกมมือถือ ก็สามารถทำได้ดีมาก ๆ เกมหนึ่ง

ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศการยิงถล่มระเบิดภูเขา เผากระท่อมแบบเต็มอัตราศึก โดยระหว่างเล่นผู้เล่นจะได้สะสมเงินสำหรับอับเกรดอาวุธ และยกระดับความเก่งของตัวละคร ความท้าทายของเกมนี้ก็คือความยากของบอสที่ไม่ได้หมู ๆ สำหรับเกม Major Mayhemนั้นมีทั้งระบบเติมเงินที่ช่วยเพิ่มศักยภาพอาวุธ แต่รับประกันได้เลยว่าไม่ใช่เกมแนว Pay-to-Win อย่างแน่นอน เกมดี ๆ ไม่ใช่อินเทอร์เน็ต ที่สามารถฆ๋าเวลาได้เป็นอย่างดี

Traffic Rider

เกมมือถือน่าเล่น เกมที่สามที่ไม่ควรพลาด ก็คือ Traffic Rider สำหรับคอไบค์เกอร์ หากการออกไปขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจในตอนนี้ จะไม่ใช่เรื่องที่สะดวกก็ตาม แต่สำหรับเกม Traffic Rider ก็ถือว่าเป็นอีกเกมมือถือเกมหนึ่งที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกบนท้องถนนได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรอบ ๆ ภายในเกม ความสมจริง เสียงเครื่องยนต์

โดยตัวเกมจะเป็นลักษณะ Endless มีให้เลือกเล่น 4 โหมด โดยแต่ละโหมดมีความน่าสนใจแตกต่างกัน เช่น โหมดขี่แบบย้อนศร อีกหนึ่งเกมแนวมอไซค์ที่สามารถทำได้อย่างสมจริง ที่สำคัญฟรีไม่ใช้อินเทอร์เน็ต

เกมคาสิโนออนไลน์มันส์ที่มาเสริฟให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกันที่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

About the author