เกมMarvel Future Revolution เกมต่อสู้ที่เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

เกมMarvel Future Revolution เกมต่อสู้ที่เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บเกมทุกคนนะคะสำหรับ วันนี้ทางเราก็มีข่าวดีเกี่ยวกับเกมต่อสู้อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ได้รับชมกัน และเกมที่ว่านั้นก็คือ เกมMarvel Future Revolution ต้องบอกเลยเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการเกมมาสักระยะหนึ่งแล้ว

จากการที่ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาให้กับเพื่อนๆชาววงการเกมได้รับชมกันไปในช่วงที่ผ่านมา สำหรับวันนี้เรียกได้ว่าวงนายเขาบอกมาเลยก็ได้เพราะว่าได้มีการยืนยันและเปิดให้บริการแล้วเกี่ยวกับ เกมMarvel Future Revolution เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับรายละเอียดจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามชมกันเลยค่ะ

เกมMarvel Future Revolution

เกมMarvel Future Revolution เกมภาคใหม่ของเน็ตมาร์เบิ้ลและ Marvel 

เกมMarvel Future Revolution จัดเป็นเกมภาคใหม่ของเน็ตมาร์เบิ้ลและ Marvel  ซึ่งสองค่ายนี้ก็เป็นค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่หลากหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยนะคะ ต้องบอกเลยว่าเจ้าเกมนี้ที่กำลังจะมาจะมาในรูปแบบของเกมเวอร์ชั่นมือถือ

ซึ่งเคยมีข่าวออกมาว่าจะเปิดให้ลงทะเบียนในช่วงกลางปีนี้ และในวันนี้ทางผู้ผลิตก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดให้ลงทะเบียน เกมMarvel Future Revolution ก่อนวันลงทะเบียนจริง

เกมMarvel Future Revolution เกมภาคใหม่ของเน็ตมาร์เบิ้ลและ Marvel

ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมากในตอนนี้เลยนะคะ สำหรับรายละเอียดของเกมนี้ต้องบอกไปว่ามีรายละเอียดที่ค่อนข้างน่าสนใจพอสมควร ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคลับของทาง Marvel มาก่อนก็น่าจะเคยติดตามตัวอย่างกันมาบ้างแล้วแต่ในเวอร์ชั่นนี้เราจะออกเดินทางไปสู่โลกในอนาคตและดูมิติต่างๆ

รวมถึงการต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรกันอีกด้วย  มาก่อนก็น่าจะเคยติดตามตัวอย่างกันมาบ้างแล้วแต่ในเวอร์ชั่นนี้เราจะออกเดินทางไปสู่โลกในอนาคตและดูมิติต่างๆรวมถึงการต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรกันอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าสนใจบอกเลยน่าสนใจมันถึง บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆเลยค่ะ

ก็จบไปแล้วนะคะเพื่อนๆสำหรับการบอกข่าวการเปิดให้ลงทะเบียนก่อนของ เกมMarvel Future Revolution ซึ่งเป็นสุดยอดเกมต่อสู้แห่งอนาคตจาก Marvel และเน็ตมาร์เบิ้ล  ที่ได้มีการปล่อยทีเซอร์มาก่อนหน้านี้ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะลองเล่นก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันก่อนได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยนะคะ 

หากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องที่ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราไม่อยากให้คุณพลาดเกมสนุกๆ

About the author