พาส่องเกม Art of War – Legions เกมวางแผนป้องกันเมือง มาแรงในปี 2020

ข่าวดี สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมกองทัพทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการรบหรือเกมแบบวิทยาศาสตร์ และยุทธศาสตร์ เพราะวันนี้กลับมาเจอกันทั้งทีมนักเขียนก็ได้ไปหาเกมดีๆมาให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปเล่นกันอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้นักเขียนจะพาทุกคนไป พาส่องเกม Art of War – Legions เกมวางแผนป้องกันเมือง ที่กำลังมาแรงในปี 2020 ที่ติดอันดับ 4 มาแรงในเดือนตุลาคมนี้แห่งปี 2020  และได้รับการดาวน์โหลดอย่างถล่มทลายในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ถ้าหากใครไม่อยากพลาดเกมดี ๆ เหล่านี้ก็อย่าลืมมาติดตามการรีวิวเกมแบบจัดเต็มกันในบทความนี้กันเลยนะคะ

วันนี้นักเขียนจะพาส่องเกม Art of War – Legions เกมวางแผนป้องกันเมือง ที่กำลังมาแรงในปี 2020 ซึ่งขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเราจะไปรีวิวกันแดดจัดหนักจัดเต็มไม่อวยกันเลยค่ะ เปิดตัวเริ่มมาที่เกมก็มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายดายค่ะไม่งงและไม่ซับซ้อนคือเด็กๆก็สามารถเล่นได้ค่ะ เล่นเกมนี้เป็นเกมแนวยุทธศาสตร์ที่ต้องมีการวางแผนการรบเพื่อที่จะป้องกันเมืองและการวางแผนโจมตีศัตรู

แต่ไฮไลท์ของเกมนี้ก็คือการวางแผนนั้นมันไม่ได้เหมือนกันทุกรอบค่ะมันจะมีการวางแผนและวางกองทัพที่แตกต่างกันไปแต่ละเม็ดและรูปทรงต่างๆไม่ว่าจะเป็นการตั้งรับป้องกันแบบหน้ากระดานหรือการตั้งรับป้องกันแบบรูปทรงต่างๆ น่าติดตามมากๆเลยค่ะภายในเกมอีกทั้งในระหว่างที่คุณเล่นไปก็จะมีค่า EXP เพิ่มขึ้นเพื่อให้คุณสามารถไปอัพเกรดกองทัพและสามารถป้องกันการทำลายจากศัตรูได้ด้วยค่ะ แต่ขอบอกให้เตรียมใจไว้ก่อนเลยนะคะว่ายิ่งเล่นไปก็จะยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกมวางแผนการรบและเกมแบบยุทธศาสตร์หลังจากที่นักเขียนได้พาส่องเกม Art of War – Legions เกมวางแผนป้องกันเมือง ที่กำลังมาแรงในปี 2020 ก็ลองไปดาวน์โหลดเกมนี้มาลองเล่นกันดูนะคะที่สำคัญคือสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ด้วยค่ะ และสามารถเล่นได้ทั้งเวอร์ชั่น PC และโทรศัพท์มือถือเลยนะคะ

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามเกม Minecraft Caves And Cliffs มาใหม่ โดยการเพิ่มรายละเอียดของถ้ำใต้ดินที่มากขึ้น

About the author