Sifu เกมกังฟูจาก Sloclap ที่ถูกเลื่อนไปสู่ปี 2022

Sifu เกมกังฟูจาก Sloclap ที่ถูกเลื่อนไปสู่ปี 2022

คนที่ชอบเกมต่อสู้แบบอัดแหลกคงจะต้องหันมามองเกมที่ชื่อ Sifu บ้างแล้ว เมื่อทาง Sloclap ได้ปล่อยตัวอย่างของเกมกังฟูนี้ออกมาในงาน Sony’s State of Play แต่ทว่าวันจำหน่ายของเกมนี้กลับถูกเลื่อนจากปลายปีนี้ไปสู่ต้นปี 2022 นั่นเอง โดยสามารถซื้อเกมนี้ได้ผ่าน Epic Games 

สำหรับคนที่เล่นผ่านคอมพิวเตอร์ รวมถึงพวกเขาเตรียมจะทำเกมนี้ลงในคอนโซล PlayStation อย่างแน่นอน เนื่องจากเกมนี้ได้ทาง Sony Interactive Entertainment และ Kowloon Night มาร่วมงานด้วย ทั้งที่เดิมทีเป็นค่ายพัฒนาเกมอิสระมาก่อนนั่นเอง

Sifu

Sifu ที่จะเรียนรู้ความลับของการเรียนรู้วิชาป้องกันตัว

จากตัวอย่างของเกม Sifu นั้น ผู้เล่นก็น่าจะมีฟีเจอร์สำคัญอย่าง ตัวละครหลักที่หมดพลังชีวิตในเกมจะสามารถฟื้นขึ้นมาได้ทันที แต่อายุของตัวเอกนั้นจะเพิ่มขึ้นด้วย โดยโปรดิวเซอร์ของเกมนี้อย่าง Pierre Tarno เคยออกมาเปิดเผยว่า แม้ตัวละครจะอายุมากขึ้น แต่ความสามารถจะไม่ได้ลดลงไป เพราะว่า ตัวเขาจะเปรียบเสมือนปรามาจารย์แห่งกังฟูนั่นเอง รวมถึงจะมีขีดจำกัดของอายุอยู่ จนทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเล่นต่อได้แล้ว ซึ่งก็หมายความว่า เกมนี้จะจบลงทันทีและต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่แบบตอนอายุน้อยอีกด้วย

              ตามที่ Sloclap ได้อธิบายเกม Sifu ไว้ใน Epic Games นั้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลูกศิษย์กังฟูวัยหนุ่มคนหนึ่งที่จะต้องออกไปล้างแค้นให้อาจารย์หรือชิฟูตามชื่อเกม หลังจากที่เขาได้ต่อสู้กับศัตรูมากมายแล้ว ตัวเอกจะได้รู้ความลับของการเรียนรู้วิชาป้องกันตัวนี้ในที่สุด ส่วนการต่อสู้ของเกมนี้จะต้องเข้าไปอัดกับศัตรูที่เข้ามาขวางหน้าตามสถานที่ต่าง ๆ และมีเวลาเป็นปัจจุยสำคัญ เนื่องจากในแต่ละฉากจะมีเวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถอาวุธที่เจอตามฉากเพื่อจัดการทุกคนได้เร็วมากขึ้น

Sifu ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลูกศิษย์กังฟู

              คนที่ชอบเกมต่อสู้หรือ Shoot ‘em Up ก็น่าจะชอบเกม Sifu อย่างแน่นอน เพราะพวกเขายังรักษากลิ่นอายของเกมบุกตะลุยด่านได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตามในระหว่างที่ต้องต่อสู้ไปตามที่ต่าง ๆ ในเมือง แม้ว่าเกมนี้จะถูกเลื่อนออกไปวางจำหน่ายใน Epic Games ช่วงต้นปี 2022 และยังไม่มี ufabet ประกาศใด ๆ ตามมา นอกจากเกมตัวอย่างนั่นเอง

เกมคาสิโนออนไลน์มันส์ที่มาเสริฟให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกันที่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

About the author