Bjergsen ประกาศเลิกเป็นโปรเพลเยอร์ของเกม League of Legends

สำหรับผู้ชมที่รับชมการแข่งขัน League of Legends มาเป็นเวลายาวนานโดยเฉพาะลีกของอเมริกาเหนือ ก็คงต้องรู้จักผู้ชายที่เป็นสัญลักษณ์ของ League of Legends ลีกอเมริกาเหนือที่มีชื่อว่า Bjergsen  Bjergsen เป็นผู้เล่น League of Legends สัญชาติเดนมาร์กที่มีความสามารถเป็นอย่างมากและเขาได้เริ่มต้นการแข่งขัน League of Legends ระดับมืออาชีพ ตั้งแต่อายุยังน้อยโดยเริ่มเล่นให้กับทีมของทวีปยุโรปก่อนและหลังจากนั้นเขาก็ได้รับการซื้อตัวจากทีมที่เป็นยักษ์ใหญ่ของลีกอเมริกาเหนือซึ่งทีมนั้นมีชื่อว่า Team Solomid …

Continue Reading

GamePC Online TT Isle of Man Ride on the Edge 2

เกมที่ไม่ควรพลาดสำหรับคอแฟนเกมแข่งรถจักรยานยนต์ เกม TT Isle of Man Ride on the Edge 2 จากค่ายเกม NACON จัดเป็นเกมแข่งรถที่เสมือนจริงมากมีการอาศัยหลักการทางวิทยาศาสตร์มาใช้ในเกมค่อนข้างสูง ซึ่งส่วนนี้จะช่วยมอบประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้แก่ผู้เล่น เริ่มจากผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในยอดนักบิดที่ร่วมแข่งขันจักรยานยนตร์ในครั้งนี้ เกมออกแบบรถจักรยานยนตร์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งตัวรถ ตัวถัง ระบบเร่งความเร็ว ระบบโช้คอัพ เมื่อเพื่อนๆ เริ่มเล่นเกมนี้ต้องมีเวลาสำหรับเกมกันสักหน่อยเพราะเกมได้ออกแบบการแข่งขันมาให้ใช้เวลาเสมือนจริงมาก สนามที่เพื่อนๆ จะเจอที่มีความยาวมากที่สุดคือ…

Continue Reading

รีวิวเกมมือถือออนไลน์ เจ้าสัวเบเกอรี่ กับอาณาของขนมหวาน

สำหรับเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ ถือว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ก็มียอดดาวน์โหลดจากผู้เล่นมากถึง 100,000 ครั้ง โดยเนื้อหาในเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านเบเกอรี่พร้อมกับมีการคิดค้นสูตร ขนมหวาน และเครื่องดื่มสูตรใหม่ ๆ เพื่อเอาใจลูกค้า ส่วนวิธีการเล่นก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เราทำการดาวน์โหลดเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ มาติดตั้งตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา แล้วเปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบกับไตเติ้ลของเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ที่เป็นเนื้อหาเกี่ยพ่อแม่ที่ต้องถ่ายทอดกิจการร้าน ขนมหวาน ให้กับลูกสาวสุดที่รักของเขา  โดยภารกิจในเกม…

Continue Reading

รีวิวเกมมือถือออนไลน์ เกมปราสาทแห่งความฝัน ของแพนด้าน้อยมิวมิว

สำหรับ เกมปราสาทแห่งความฝัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้ความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจากเปิดตัวให้ดาวน์โหลด เกมปราสาทแห่งความฝันเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมาก็มีผู้ดาวน์โหลดเกม ไปกันมากกว่า 5 ล้านครั้งในรอบสองสามเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อหาใน เกมปราสาทแห่งความฝันจะเป็นเกี่ยวกับการที่เราจะต้องช่วยเจ้า แพนด้าน้อยมิวมิว ในการออกแบบปราสาทให้ถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ส่วนวิธีการเล่น เกมปราสาทแห้งความฝันก็มีวิธีเล่นที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทำการดาวน์โหลด เกมปราสาทแห่งความฝัน มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมา ก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่มี แพนด้าน้อยมิวมิว…

Continue Reading

การแข่งขัน League of Legends World championship 2020 สายล่าง

จากการจับฉลากหลังจากจบการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มก็มีทั้งทีมจีนเจอกันเองและทีมเกาหลีเจอกันเองเช่นเดียวกัน ซึ่งทีมจากทั้งสองลีกนี้ถือได้ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากและเป็นทีมที่มีโอกาสที่จะเข้าสู่รอบชิงสูงที่สุด หลายๆคนคงคิดฝันว่าจะให้ทีมจีนเจอกับทีมจีน เนื้อครีมเกาหลีเจอกับทีมเกาหลี ในรอบชิงของการแข่งขัน League of Legends World Championship 2020 แต่หลังจากผลการจับฉลากสิ้นสุดลงก็มีแนวโน้มว่าสิ่งที่หลายคนฝันไว้จะไม่เป็นจริง เกมการแข่งขันคู่เปิดสนามของในรอบตัดเชือกคู่แรกจะเป็นการแข่งขันระหว่างทีมเกาหลีด้วยกันเองนั่นก็คือ Damwon vs DRX ทั้งสองทีมเคยเจอกันมาก่อนในการแข่งขันรอบชิงของลีกเกาหลีและก็เป็นทางทีม Damwon ที่สามารถเอาชนะ DRX ไปได้อย่างขาดลอย 3 ต่อ 0…

Continue Reading

แชมป์ RoV : Arena of Valor ของ Pro League Winter ก็คือ Talon Esport

 ในเกมการแข่งขัน ROV ของประเทศไทยนั้นได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ครั้งใน 1 ปี ครั้งแรกจะเรียกว่า Summer Season  ซึ่งในการแข่งขันในช่วงแรกของปีนี้นั้นก็เป็นทีม Buriram United Esport ที่ได้แชมป์ในการแข่งขันไป และเป็นการการันตีว่าทีม  Buriram United Esport เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกระดับมืออาชีพของประเทศไทยในตอนนี้ แต่ในการแข่งขันในช่วงที่ 2 ของปี จะเรียกว่า…

Continue Reading

ภาคต่อเกมที่ใครหลายคนยกย่องอย่าง Batman Arkham City เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่มีเนื้อเรื่องไม้แพ้ภาพยนตร์มาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ก็ของแนะนำเกมที่ได้รับรางวัล Game of the Year ปี 2009 และอื่นๆ ที่มีชื่อว่า Batman Arkham City เป็นเกมแนว Action กึ่ง Open World ที่จะพาผู้เล่นทุกคนไปส่วมบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจออกไปปกป้องเมือง Arkham เนื้อเรื่องในภาคนี้จะกล่าวถึง…

Continue Reading

เกมโจรสลัดทำสงครามกลางท้องทะเล Pirate Code – PVP Battles at Sea

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากออกไปผจญภัยไปบนโลกของท้องทะลบนเครื่อง Game Mobile ที่สะดวกในการพกพาไปเล่นในสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Pirate Code – PVP Battles at Sea เป็นเกมแนว Action ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นโจรสลัดออกหาสมบัติบนท้องทะเลสีครามที่ไม่มีจุดสิ้นสุด อีกทั้งยังต้องทำสงครามแย่งชิงสมบัติกับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก เพื่อแย่งชิงขุมสมบัติอันล้ำค่า และยังดำเนินเรื่องด้วยกราฟฟิกส์ที่งดงามซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด ระบบ Gameplay อีกส่วนประกอบที่มีความสำคัญของ Game Mobile เกมนี้ที่หากไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้อีกทั้งยังได้ทีมงาน…

Continue Reading

เกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะทุกๆคนหลังจากที่ได้รับชมบทความการรีวิวและการแนะนำเกมแข่งรถสุดมันส์และการดริฟรถสุดมันส์กันไปแล้วนะคะ สำหรับวันนี้นักเขียนก็จะพาทุกท่านไปย้อนยุคไปถึงปี 1970 กันเลยค่ะหลายคนอาจสงสัยว่าจะมาในเกมแนวไหนใช่ไหมล่ะคะงั้นก็ไปพบกันเลยค่ะ พาส่องเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง ไม่เพียงแต่เด็กยุค 90 เท่านั้นที่จะทำให้คิดถึงเกมนี้ปัจจุบันเช่นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะเป็นรถที่ 9 และคลาสสิคจึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจและอยากลองเล่นกันมากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับบทความพาส่องเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง ที่นักเขียนตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อที่จะนำเสนอเกมแข่งรถแบบย้อนยุคคลาสสิคแบบนี้ก็เพื่อที่จะนำเสนอรูปแบบดีภายในเกมและกราฟิกรวมไปถึงลักษณะรถต่างๆภายในเกมให้กับเพื่อนๆได้ชมความงามของรถภายในเกมกันค่ะ…

Continue Reading

ชวนเล่นเกม Angry Birds 2 คลายเหงาได้ฝึกทักษะสุดท้าทายจากเจ้านกร้าย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนสำหรับวันนี้เราก็จะมาพบกันที่บทความรีวิวเกมและการแนะนำเกมกันอีกเช่นเคยนะคะสำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำเกมในโหมดของเกมง่ายๆสำหรับเด็กที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยกันเลยนะคะสำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาเกมที่อยากจะให้ลูกได้ลองเล่นและพัฒนาทักษะและสติปัญญาในด้านต่างๆก็มาจอยกันที่บทความนี้เลยค่ะ ชวนเล่นเกม Angry Birds 2  คลายเหงาได้ฝึกทักษะสุดท้าทายจากเจ้านกร้าย ต้องขอสปอยไว้ก่อนเลยนะคะว่าไม่เป็นเพียงแต่เกมที่เล่นแล้วสนุกสนานเท่านั้นค่ะแถมยังแฝงทักษะและการเรียนรู้ถ่ายกับลูกน้อยของคุณได้เรียนรู้ไปในเกมด้วยค่ะ  มาค่ะคุณพ่อคุณแม่มาติดตามชมกันในบทความชวนเล่นเกม Angry Birds 2  คลายเหงาได้ฝึกทักษะสุดท้าทายจากเจ้านกร้าย โดยเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งในเวอร์ชั่น PC และเวอร์ชั่นมือถือเลยนะคะ และในเวอร์ชั่นนี้ก็เสถียรมากกว่าเวอร์ชั่นที่ผ่านมาค่ะเล่นสนุกไม่กระตุกเลยค่ะ โดยเป้าหมายของเกมนี้คือเราจะต้องพุ่งยิงเจ้านกเพื่อเอาชนะฝ่ายหมูด้วยความท้าทายจากหนังสติ๊กสุเทพของเราและเพื่อรับเควสทำกิจกรรมพิเศษต่างๆภายในเกมค่ะโดยในเวอร์ชั่นนี้สิ่งที่แปลกไปก็คือโลเคชั่นในการทำลายหมูนั่นเองค่ะ แต่สิ่งที่จะได้เสริมทักษะให้กับลูกน้อยของคุณก็คือเทคนิคการวางแผนและการไขปริศนาภายในเกมค่ะ โดยในการพุ่งชนเจ้าหมูนั้นเราก็ต้องใช้หลักการคาดคะเนและการเล็ง ซึ่งในส่วนตรงนี้จะฝึกความแม่นยำให้กับลูกน้อยของคุณได้มีไหวพริบในเรื่องฟิสิกส์มากยิ่งขึ้นค่ะ นอกจากจะได้ความสนุกสนานแล้วยังได้ความรู้อีกด้วยเกมดีขนาดนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วนะคะ สำหรับการชวนเล่นเกม Angry Birds…

Continue Reading