ทีมฟุตบอลวาเลนเซียเตรียมสร้างทีม ROV

ถึงแม้ในช่วงนี้เกม League of Legends Wildrift จะเข้ามาตีตลาดแข่งกับเกม ROVแต่กระแสเกม ROVในประเทศไทยนั้นก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากอยู่ นั่นก็มีส่วนมาจากการที่ทีมชาติไทยทำผลงานการแข่งขันเกม ROV ในระดับนานาชาติได้ดีในหลายๆครั้ง ทำให้มีต่างชาตินั้นสนใจที่จะเข้ามาร่วมเดินทางไปบนเส้นทางของระดับมืออาชีพโดยทีมในประเทศไทยนั้นก็มีทีมจากต่างชาติเข้ามาทำทีมไม่ว่าจะเป็น Evos จากประเทศอินโดนีเซีย หรือ AHQ จากประเทศเกาหลีใต้ก็เข้ามาทำทีมในประเทศไทย ทำให้ลีคการแข่งขันเกม ROV ของประเทศไทยนั้นมีมาตรฐานที่สูงในระดับโลกเลยทีเดียว ล่าสุดทีมฟุตบอลจากลีกลาลีกาสเปนอย่างวาเลนเซียก็ได้ประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน ROV Pro League…

Continue Reading

Home Sweet Home กลายเป็นข่าวด้านวัฒนธรรม ฝีมือคนไทย

ถ้าพูดถึงเกมผีฝีมือคนไทยหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกม Home Sweet Home ที่ตัวเกมนั้นทำออกมาได้น่ากลัวสมคำร่ำลือกันอย่างมากและกลายเป็นเกมที่ไม่ว่าคนไทยหรือคนต่างชาติก็เป็นที่รู้จักโดยตัวเกมนั้นเป็นการเล่าเรื่องผ่านบ้านหลังหนึ่งที่เหมือนว่าจะมีเรื่องราวอันน่าลี้ลับ โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการเชื่อมโยงถึงความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องภูตผีวิญญาณของคนไทย และนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเกมชาวไทยนั้นตกหลุมรักเกมนี้และยกให้มันเป็นเกมผีอีกเกมนึงที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว นักแคสเกมหลายคนก็ออกมาแคสเกมนี้ให้กับผู้ชมทางช่องทาง YouTube หรือ Twitchให้ได้รับชมกันและก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ติดตามของพวกเขา ด้วยความน่าตื่นเต้นและความน่ากลัวรวมถึงเนื้อเรื่องที่มีระยะเวลายาวนานทำให้เกม Home Sweet Home ต้องออกมาหลายภาคซึ่งภาคล่าสุดนั้นก็ออกมาในช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่าน มาซึ่งตรงกับช่วงวันฮาโลวีนพอดีแต่ว่าเนื้อหาดังกล่าวนั้นก็ยังมีเนื้อเรื่องที่สามารถไปต่อได้อีก เอกลักษณ์ของภาคที่สองนั้นก็คงจะเป็นผีนางรำที่มีความน่ากลัวและทำให้ทุกคนที่ได้เล่นเกมนี้รวมถึงผู้ชมที่เข้าไปรับชมได้เกิดอาการตกใจกันไปไม่น้อย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีข่าวคราวที่ไม่ดีนักสำหรับเกมดังกล่าวเนื่องจากกระทรวงวัฒนธรรมนั้นเห็นว่าการใส่ท่ารำอันงดงามไปในเกมผีซึ่งเป็นท่ารำของศิลปะการรำของประเทศไทยเป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างมาก ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็เป็นเหตุผลมาจากการที่ท่ารำดังกล่าวนั้นหากไปอยู่ในเกมผีอาจจะทำให้ตัวเกมนั้นทำร้ายศิลปะวัฒนธรรมของประเทศไทยได้ แล้วจะทำให้การรำไทยนั้นเป็นสิ่งที่หลายๆคนรู้สึกกลัวเป็นอย่างมากนั่นเอง แน่นอนว่าพอแฟนเกม…

Continue Reading

League of Legends Wildrift Pentaboom Showdown จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

League of Legends Wildrift  Pentaboom Showdown รายการการแข่งขันที่จัดมาเพื่อการกุศลและโปรโมทเกม League of Legends Wildrift ซึ่งรายการการแข่งขันดังกล่าวนั้นได้เชิญ streamer ของแต่ละชาติให้เข้าร่วมการแข่งขันกันนั่นก็มีตั้งแต่ประเทศไทย ประเทศเวียดนาม ประเทศอินโดเนเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ และประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การแข่งขัน League of Legends…

Continue Reading

The Battle of Baron กิจกรรมล่าสุดของเกม League of Legends Wildrift

ช่วงเวลา 17:00 น ของวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ช่อง YouTube หลักของเกม League of Legends Wildrift ได้ทำการโปรโมทเกมอีกครั้งโดยคราวนี้ใช้เป็นคลิปวีดีโอแนวเกมออกมาโปรโมทเกมส์ซึ่งก็อยู่กันในชื่อ The Battle of Baron  The Battle of Baron  เป็นคลิปวีดีโอกึ่งแนวเกมโดยผู้ที่เข้าร่วมชมคลิปวิดีโอสามารถจะร่วมทำกิจกรรมนี้โดยพิมพ์เลข…

Continue Reading

การเดินทางครั้งใหม่ของเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่น

สำหรับเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่นก่อนที่จะเริ่มต้น Season 11 ต่อไป ช่วงนี้ตัวเกมก็ด้านการอัพเดททั้ง Item ทั้งค่าสถานะตัวละครมามากมายให้ผู้เล่น เกม League of Legends ได้ศึกษากันเพื่อที่จะเตรียมตัวพร้อมก้าวเข้าสู่ Season ใหม่อย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า การรีเซ็ตอันดับของโหมดจัดอันดับของ Season ใหม่นั้นจะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 2564…

Continue Reading

ภารกิจใหม่สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift

สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift วันนี้ก็คงจะได้เห็นการเข้ามาของตัวละครใหม่อย่าง Darius และ Draven ทำแล้วโดนในเกมการจัดอันดับในเกมทั่วไปก็มีผู้เล่นหลายคนที่เล่นตัวละครนี้ให้ดูกันแล้วซึ่งบางคนก็บอกว่าตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้เป็นตัวละครที่โกงมากๆในเกมระเบียบที่จัดจ้านทำให้สามารถเอาชนะตัวละครหลายๆตัวได้เลยทีเดียว การนำตัวละครเข้ามาอย่างเดียวนั้นก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ผู้พัฒนาเกมตั้งใจจะทำอย่างเดียวเมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามา ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildrift ก็ได้นำกิจกรรมเข้ามาด้วยเช่นกันซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนั้นเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 เช่นเดียวกับตอนที่วง KDA…

Continue Reading

Coda Shop Global Series เว็บไซต์เติมเกม League of Legends Wildrift

เกม League of Legends Wildrift ถึงแม้ว่าเป็นเกมฟรีแต่ก็มีสิ่งต่างๆให้ซื้อภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินของตัวละคร Emoji ต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่สวยงามภายในเกมมาหลายคนมักจะชอบเติมเกมเพื่อให้ได้อะไรที่สวยงามมาซึ่งมันก็สามารถเอาไปอวดเพื่อนๆภายในเกมได้ว่าเรามีสกินที่น่ารักแบบนี้นะซึ่งแต่ละสกรีนก็จะมีราคาไม่เท่ากันทำให้บางครั้งจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะซื้อสกินมานั่นเอง และนอกจากสกินตัวละครและ Emoji ต่างๆแล้วตัวละครก็สามารถใช้เงินเติมซื้อมาได้สำหรับผู้คนที่ไม่ชอบเสียเวลาเก็บเงินภายในเกมนั่นเองและมันคงจะดีมากถ้าหากว่าเรามีเว็บไซต์สำหรับเติมเกมดังกล่าวเพื่อที่จะให้ได้ราคาที่ถูกลงวันนี้จึงอยากนำเสนอ Coda Shop Global Series เว็บไซต์เติมเกม League of Legends Wildrift Coda…

Continue Reading

เกมยอดฮิตในตอนนี้ก็คือ Cyberpunk 2077 เกมแนวผจญภัยแอ็คชั่นที่ภาพสวยงาม

ในปี 2020 เป็นอีกปีนึงที่มีเกมที่น่าทึ่งออกมามากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกัน ซึ่งหลายๆเกมนั้นก็ติดอันดับเกมยอดนิยมและอีกหลายเกมก็กลายเป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุด ทำให้หลายๆค่ายที่ผลิตและพัฒนาเกมนั้นได้รับความโด่งดังและชื่อเสียงไปอย่างมากจะมีอยู่เกมนึงที่หลายคนให้การรอคอยนั่นก็คือ Cyberpunk 2077 เกมแนวผจญภัยแอ็คชั่นที่ภาพสวยงามและได้มีการโปรโมทกันโดยใช้นักแสดงชื่อดังอย่างที่คีอานู รีฟส์ มาโปรโมทตัวเกมส์ทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกม  Cyberpunk 2077 เพิ่งเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 เพียงเวลาไม่นานยอดดาวน์โหลดก็ขึ้นเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว นี่แสดงเป็นเกมที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเกมนั้นจะเล่นในรูปแบบ Open World ก็คือสามารถเดินทางไปไหนก็ได้ภายในแผนที่นี่เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เกมในยุคหลังๆทำมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันเพราะว่าความเป็นอิสระถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้…

Continue Reading